PSG nhả Mbappé, đảo chính ở kỳ chuyển nhượng?

Kylian Mbappé không có tên trong danh sách tham dự chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản của PSG theo quyết định của đội bóng thủ đô. Cần phải làm gì để thắp lại vở kịch xà phòng và tầm quan trọng của việc một câu lạc bộ Premier League có được một cú sét đáng kinh ngạc trong kỳ chuyển nhượng?

Ở giữa Kylian Mbappé và cũng PSG, vụ ly hôn có thể đã được hoàn tất. Đêm thứ Sáu, khi anh ghi bàn thắng thứ hai trong trận giao hữu của Paris Saint-Germain trước đó trong ngày trước havre (2-0), Mbappé đã bị loại khỏi chuyến du đấu chuẩn bị mùa hè của câu lạc bộ tại thủ đô Nhật Bản vì giữ im lặng trước thời hạn do PSG về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô sẵn sàng cất anh trên băng ghế dự bị trong phần còn lại của mùa giải tới nếu anh vẫn không chịu tiếp tục.

PSG sẵn sàng cất Mbappé dự bị, hàng thủ không nao núng

Một khả năng sẽ không hoảng sợ hơn từ bang hội Kylian Mbappé. Có nguồn tin thân cận với đội ghi điểm cao nhất trong lịch sử PSGbiên tập từ RMC Đa-ni-ên Riolo tiết lộ trong buổi phát sóngchân sau thứ sáu đó Kylian Mbappé sẵn sàng ổn định vị trí của anh ấy ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải ngồi dự bị trong năm cuối cùng của hợp đồng mùa giải này. Bên cạnh đó, Mbappé đã đi tập vào chủ nhật với những điều không mong muốn Louis cắm trại cho mùa giải tới bằng cách ký tặng và nở một nụ cười.

Real Madrid không nhàm chán, Premier League đang đến!

Đồng thời, tổng thống Real Madrid Florentino Pérez bắt đầu xúc động vào Chủ nhật khi được hỏi về vị trí của câu lạc bộ chỉ đơn thuần đối với các sự kiện gần đây của vở kịch xà phòng Kylian Mbappé. Nhưng nó không chỉ Thực tế Madrid nơi nó đang chuẩn bị cho nhà vô địch thế giới ba màu. theo độc lậpsẽ có sự hấp dẫn lẫn nhau giữa vũ khí vân vân Kylian Mbappé. CÁC xạ thủ sẽ là mục tiêu ưa thích của anh ấy trong trường hợp chuyển đến Premier League.

theo Thể thao RMC, Chelsea sẽ đến câu thông tin trong vở opera xà phòng Kylian Mbappe mà không đưa ra lời đề nghị. Hơn nữa, một đội hình ưu tú khác của bóng đá Anh sẽ bày tỏ sự quan tâm Mbappe. Và nếu người chơi định tham gia Thực tế Madrid cuối cùng đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ Premier League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *