PSG: Nguy cơ lớn cho người kế nhiệm Galtier

Kỳ chuyển nhượng sẽ diễn ra điên cuồng ở khắp mọi nơi ở châu Âu, ngay cả giữa các câu lạc bộ vô địch ở quốc gia của họ. Tại PSG, Christophe Galtier sẽ bị đe dọa và có thể bị sa thải vào cuối mùa giải. Tại Napoli, Luciano Spalletti sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Cả hai câu lạc bộ đang chuẩn bị cho huấn luyện viên mới của họ và họ có cùng một manh mối: Luis Enrique. Và họ không phải là những người duy nhất ở hiện trường …

Mùa hè sắp trở nên nóng bỏng trong thế giới bóng đá. Mùa đặc biệt này, với Cúp thế giới tranh chấp bất thường ở giữa, để lại ấn tượng. Christophe Galtier biết điều gì đó về nó. Con tàu của anh ấy, mà PSG, đã đảo lộn hoàn toàn kể từ sau World Cup và kỹ thuật viên người Pháp có thể bị sa thải. Thay vào đó, Qatar sẽ đánh dấu tên Luis Enrique. Một bản nhạc cũng đã được khám phá bởi Napoli ai vừa thua Luciano Spallettimà còn bởi tottenham.

Spalletti đóng sầm cửa ở Napoli

Ý vô địch với Napoli, Luciano Spalletti quyết định nghỉ một năm. Aurelio De Laurentiistổng thống Neapolitan, đã xác nhận điều đó vào tối Chủ nhật trên ăng-ten của lúa mạch đen 3. « Spalletti là một người tự do, ông ấy đến gặp tôi và nói với tôi rằng ông ấy đã cống hiến hết mình và vòng tròn đã khép lại. Anh ấy nói anh ấy có hợp đồng với tôi nhưng anh ấy thà nghỉ một năm, tôi có thể nói không? Anh ấy đã cho tôi rất nhiều và tôi cảm ơn anh ấy “, anh ấy thú nhận. Để thay thế anh ấy, Khu thể thao chỉ ra rằng Napoli sẽ đưa ra một đề nghị rất hấp dẫn để Luis Enriquemột trong những huấn luyện viên được nhắm mục tiêu để thay thế Christophe Galtier. Một mối đe dọa cần phải được xem xét nghiêm túc vì câu lạc bộ Ý có những cầu thủ có khả năng phát triển trò chơi của người Tây Ban Nha PSG.

Tottenham ký hợp đồng với Enrique

Các PSG cũng có thể được nhân với tottenham. Khu thể thao thông báo rằng cựa sắt sẽ nói chuyện với Luis Enrique, theo kế hoạch của câu lạc bộ đến từ thủ đô của đất nước ở Doha. Nguy cơ đã hiện hữu, nhà ĐKVĐ nước Pháp không cần chần chừ. Chỉ là tin tốt, Chelsea, người ở trên anh ta, vừa mới khánh thành Mauricio Pochettino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *