PSG: Ngưỡng mộ nứt toác, anh rơi vào trầm cảm

Một niềm hy vọng lớn cho đội hình Paris vài năm trước, Félix Éboa Éboa chứng kiến ​​quỹ đạo đi lên của mình đột ngột kết thúc vào năm 2020 do chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Ở đáy hố, thủ thành Douala ở Cameroon rơi vào trầm cảm, trước khi ngẩng cao đầu trước Guingamp.

Các thành viên thuộc thế hệ của Christopher Nkunku, Felix Eboa Eboa không trải qua quỹ đạo giống như các đồng đội cũ của anh ấy PSG. Trung vệ này không bao giờ cố gắng ép mình vào câu lạc bộ đào tạo của mình và nhanh chóng quyết định gia nhập Guingamp. Nhưng nhà bếp mới, Eboa Eboa thấy sự tiến bộ của mình bị đình trệ.

Félix Éboa Éboa thấy mình ở đáy hố

Năm 2020 trung vệ bị trọng thương. Nạn nhân bị đứt dây chằng chéo gặp khó khăn lớn nhất trong việc lấy lại thăng bằng sau chấn thương này. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho PSGTV, Eboa Eboa trở lại nỗi đau khổ của mình.

“Tôi đã phải tham khảo ý kiến ​​​​của một nhà tâm lý học”

«Jđã phải hỏi ý kiến ​​​​chuyên gia tâm lý vì tôi bị trầm cảm mà tôi không chịu thừa nhận. Tôi không muốn nghe về bóng đá nữa ” buông titi trước, giờ tìm thử thách mới sau khi rời Guingamp. Thông báo cho các bên quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *