PSG: Người thay thế Mbappé bấp bênh ở kỳ chuyển nhượng

Dù Kylian Mbappé vẫn là người của PSG nhưng ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã tính đến người thay thế anh. Ousmane Dembélé, người có điều khoản giải phóng 50 triệu euro cho đến cuối tháng 7, rất có thể sẽ cuốn gói khỏi FC Barcelona. PSG đang theo dõi sát sao tình hình của tuyển thủ Pháp.

Cuộc phiêu lưuOusmane Dembelecâu lạc bộ Barcelona có thể hết. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 với câu lạc bộ xứ Catalan, tuyển thủ Pháp có một điều khoản hợp lý cho bất kỳ câu lạc bộ nào muốn có được sự phục vụ của anh.

Điều khoản 50 triệu euro sẽ được kích hoạt

Sau sáu mùa với FC Barcelona, ​​​Ousmane Dembele đang chờ phát hành. Theo thông tin từ Thế giới thể thao, cầu thủ chạy cánh người Pháp thực sự có điều khoản giải phóng 50 triệu euro. Loại thứ hai có hiệu lực đến cuối tháng 7 đối với các đội dự định chiêu mộ cầu thủ Barcelona.

PSG đã sẵn sàng

Khi Kylian Mbappé rời PSG, ban lãnh đạo Paris đã kiểm tra những phương án khả dĩ thay thế ngôi sao người Pháp. Theo nghĩa này, chi phí thấp của các giao dịch có thể dẫn đến Ousmane Dembele đã không để câu lạc bộ Paris thờ ơ. Cầu thủ chạy cánh ba màu đã thảo luận với ban quản lý PSG mùa hè trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *