PSG: Ngôi sao dự án QSI sẽ theo chân Messi

Mùa đông này, Cristiano Ronaldo đã khiến mọi người ngạc nhiên khi ký hợp đồng với Al-Nassr ở Ả Rập Saudi. Nhưng trong một số thời điểm, người Bồ Đào Nha có thể được tham gia bởi một ngôi sao khác. Lionel Messi sẽ tiến gần hơn đến Al-Hilal. Nhưng đó không phải là tất cả. Một nhà vô địch thế giới khác sẽ khiến Saudi Arabia quan tâm vào mùa hè này.

Sau đó cristiano ronaldo, Lionel Messi có thể là người tiếp theo tham giaẢ Rập Saudi. Hợp đồng với PSG sẽ kết thúc và nó vẫn chưa được gia hạn. Xu hướng là người Argentina ra đi, và Al-Hilal có thể hưởng lợi từ nó. Câu lạc bộ Saudi đã được công bố trong vài tuần trong hồ sơ.

Messi áp sát Saudi Arabia

Thỏa thuận về nguyên tắc giữa Al-Hilal và Lionel Messi có thể đã tìm thấy một hợp đồng trị giá 500 triệu € mỗi mùa. Ballon d’Or bảy lần đang tiến gần hơnẢ Rập Saudi. Và anh ấy có thể được theo sau bởi một nhà vô địch thế giới khác.

Angel Di Maria sẽ tham gia cùng anh ấy

Theo thông tin từ Rudy Galetti, Thiên thần DiMaria sẽ là một cái tên khác được Saudi Arabia cân nhắc. Điều kiện hiện tại Juventus có thể tạo điều kiện cho sự ra đi của cựu ngôi sao PSG. Hợp đồng của anh ấy cũng hết hạn vào tháng 6 tới, giống như Lionel Messivà đàm phán với Bianconeri đấu tranh để bắt đầu. Câu lạc bộ Saudi sau đó có thể thử Thiên thần DiMariamà có thể được theo sau bọ chét mùa hè này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *