PSG: Ngôi sao cân bằng mọi thứ về chuyển nhượng của mình

Được PSG chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Marco Asensio đến Real Madrid mà không có hợp đồng. Một cơ hội thị trường mà các nhà lãnh đạo Paris đã quyết định nắm bắt. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã nói chuyện với RMC Sport đằng sau hậu trường về việc anh đến câu lạc bộ thủ đô và tham vọng của anh với Paris.

Sau khi khởi hành Lionel Messicái mà PSG đã phải suy nghĩ lại về hoạt hình khu vực tấn công của mình. Theo nghĩa này, các nhà lãnh đạo của Paris đã quyết định đặt mục tiêu của họ Marco Asensiomiễn phí từ bất kỳ hợp đồng với RealMadrid.

Luis Campos đóng vai trò quan trọng trong sự xuất hiện của Asensio

Trong cuộc phỏng vấn với Thể thao RMCCựu danh thủ Madrid tiết lộ hậu trường khi lên tuyển PSG : Luis Enrique chưa phải là huấn luyện viên khi bạn ký hợp đồng với anh ấy. Nó là cánh đồng louis ai đã thuyết phục bạn? ” Vâng, tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với Luis Campos. Trên thực tế, anh ấy đã giải thích toàn bộ dự án cho tôi, anh ấy nói với tôi về sự tin tưởng mà anh ấy dành cho tôi, những gì tổng thống dành cho tôi. Cuối cùng, đó là một dự án thú vị, rất thú vị. Và chúng tôi rất may mắn khi có thể chơi ở sân vận động của mình, trước những người hâm mộ, và tôi rất hào hứng với sân khấu mới này. »

“Tôi phải đưa ra quyết định, và tôi muốn tiến lên một bước”

Marco Asensio Là cơ hội thị trường không thể bỏ qua hè này, tiền đạo người Tây Ban Nha quyết định ký hợp đồng 3 năm với CLB thủ đô: Vì sao chọn PSG ? « Trên hết là vì những dự án và hoài bão. Đó là tạo ra một đội. Tôi đang ở trong một thời điểm thực sự tốt trong sự nghiệp của tôi. Tôi phải đưa ra quyết định, và tôi muốn tiến lên một bước. Và tôi tin rằng câu lạc bộ này là câu lạc bộ hoàn hảo để làm tất cả những điều đó và giành được tất cả các danh hiệu. “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *