PSG: Ngỡ ngàng tiền đạo đổ về đòi chuyển nhượng

Trong việc tìm lối thoát cho những cầu thủ không còn được săn đón, PSG đang hoạt động rất tích cực ở hậu trường. Sau một mùa giải thành công với Galatasaray, Mauro Icardi đang đàm phán thêm với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ để gia nhập họ vĩnh viễn như một phần của vụ chuyển nhượng. Wanda Nara, vợ và cũng là người đại diện của cầu thủ, thể hiện tài năng 30 tuổi trong màu áo Galatasaray.

quản lý cho PSG, Luis Campos đi đầu, ra sức củng cố lực lượng lao động Paris. Mong muốn giải phóng một số người chơi đã đi theo hướng này. Sau khi đóng khoản vay mùa trước tại Galatasaray, Mauro Icardi rất gần để tiếp tục cuộc phiêu lưu trong Thổ Nhĩ Kỳ.

Wanda Nara khoe Mauro Icardi trong chiếc áo phông của Galatasaray

mạng sống Instagram, Wanda Naravợ và đại lý của Mauro Icardi, đã không che giấu sự xuất hiện ngay lập tức của tiền đạo người Argentina từ bên Galatasaray. Xuyên suốt hai bức ảnh, cầu thủ 30 tuổi mặc áo phông có logo của câu lạc bộ bên cạnh một chai nước cũng cùng màu. Galatasaray.

Sự hình thành ngay lập tức đang đến

Trong vài ngày này, PSG vân vân Galatasaray đồng ý mức phí chuyển nhượng 10 triệu euro cho Mauro Icardi. Thỏa thuận là toàn diện giữa tất cả các bên và sẽ cho phép thông báo chính thức về hoạt động trong vài giờ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *