PSG nghĩ về cuộc lội ngược dòng khó tin, cơn hoảng loạn kỳ chuyển nhượng

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, PSG sẽ suy nghĩ cụ thể về sự trở lại của Adrien Rabiot. Cầu thủ thứ hai, được đào tạo tại câu lạc bộ Paris, sắp hết hợp đồng với Juventus và trông bắt đầu hơn bao giờ hết. Nhưng một số đội hình cũng sẽ quan tâm đến tuyển thủ Pháp.

Được báo hiệu bởi 10 môn thể thaotiền vệ PSG sẽ trải qua những thay đổi trong mùa hè này. Quả thật, đội bóng thủ đô đã định sẵn tương lai Carlos Soler vân vân Renato Sánchez. Đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, cả hai cầu thủ sẽ được mời ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Rabiot trở lại PSG?

Do đó, một sự ra đi tất yếu dẫn đến một sự đến và theo nghĩa này, cái tên Adrien Rabiot đã được nhắc đến trong những tuần gần đây. Trung vệ 28 tuổi hết hạn hợp đồng với nhau Juventusmà anh ấy đã tham gia vào năm 2019, sau khi từ chối tiếp tục với PSG.

Rabiot bấn loạn trong kỳ chuyển nhượng

Tuy nhiên, một số đội hình lớn của châu Âu sẽ đi theo dấu vết của tuyển thủ Pháp. theo thị trường chuyển nhượngđây sẽ là trường hợp cho Newcastle, Manchester United vân vân Liverpool ở giải ngoại hạng. Truyền thông Ý nói thêm rằng Thomas Tuchel cũng có thể cố gắng kéo anh ấy sang một bên Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *