PSG: Ngày ra đi của Galtier đã biết?

Sau một mùa giải bết bát, Christophe Galtier nhìn thấy tương lai của mình được vạch sẵn ở PSG. Không thể loại trừ khả năng cầu thủ gốc Marseille rời đi, và một số cái tên đã được đưa ra để thay thế anh ta. Tuy nhiên, sẽ không có quyết định nào được đưa ra cho đến cuối mùa giải.

Mùa hè này, mà PSG nên thực hiện một số thay đổi, và thậm chí có thể trên băng ghế dự bị của anh ấy. Trên thực tế, gần một năm sau khi đến Paris, Christophe Galtier có thể bị sa thải khỏi vị trí của mình, do mùa giải hỗn hợp mà câu lạc bộ Paris đã trải qua.

PSG sẽ đưa ra quyết định sau khi kết thúc giải vô địch

Tuy nhiên, theo thông tin từ Hoa Kỳcái mà PSG không có ý định vội vàng và sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào và sẽ chờ kết quả của mùa giải, và đặc biệt là kết quả của chức vô địch mà câu lạc bộ thủ đô chưa chắc chắn sẽ giành được, để quyết định tương lai Christophe Galtier.

Không có mối quan hệ với Mourinho

Và theo tiết lộ của le10sport.com, xu hướng này vẫn chưa bắt đầu Christophe Galtier. đặc biệt là kể từ khi PSG không trò chuyện với các huấn luyện viên khác Jose Mourinho mặc dù có rất nhiều tin đồn xung quanh Một cái đặc biệtngười vẫn còn một năm trong hợp đồng của mìnhHoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *