PSG: Ngày chuyển nhượng Mbappe được công bố

Kylian Mbappé đã công khai tuyên bố rằng anh vẫn sẽ ở lại PSG trong mùa giải tới. Đủ để trả lời một số câu hỏi về tương lai của anh ấy, nhưng vẫn còn một số câu hỏi. Trên thực tế, Bondy vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 và mọi người tự hỏi liệu anh ấy có ra đi tự do sau một năm nữa hay không. Mối đe dọa nằm ở PSG và Jérôme Rothen rõ ràng có ý tưởng cho tương lai của Kylian Mbappé.

Soap opera Kylian Mbappé gần đây đã tổ chức phần cửa sổ chuyển nhượng. Nhưng người chơi PSG tận dụng lợi thế của cúp UNFP để khắc phục tình hình. Người bảo hộ của Christophe Galtier sau đó đưa ra một thông báo lớn: anh ấy sẽ luôn ở Paris mùa giải tới. Và sau? Đây là nơi nó thậm chí còn không chắc chắn hơn. Mbappé còn hợp đồng đến năm 2024 với PSG và rõ ràng, anh ta sẽ không có xu hướng kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm.

“Dù chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ ra đi vào cuối năm nay”

Có phải sau đó chúng ta đang hướng tới một bản phát hành miễn phí từ Kylian Mbappe từ PSG vào năm 2024? Đó là những gì bạn nghĩ Jerome Rothen. trên micrô RMCNgười Paris trước đây ghi ngày tháng này để chứng kiến ​​cái kết của câu chuyện giữa Mbappé và câu lạc bộ vốn: ” Đã đến lúc nó phải kết thúc. […] Sau đó, nó cũng ngạc nhiên trong quá khứ. Hai năm trước, cuộc phiêu lưu của anh ấy ở PSG không hề dễ chịu, và mọi thứ đảo lộn vào cuối năm. Anh ấy đã cố gắng gia hạn thêm hai năm + một năm tùy chọn, trong khi vào đầu năm anh ấy đã thông báo rằng ý tưởng đó không được gia hạn. Họ đã thành công một lần, họ sẽ thành công lần thứ hai? Tôi không tin. Vì anh ấy là một người đàn ông có khí chất chiến thắng, tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho một năm tới đáng kinh ngạc ở Champions League để cuối cùng chuyển đến PSG. Và dù chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ ra đi vào cuối năm ».

“Tôi tưởng tượng rằng anh ấy cũng muốn giành chiến thắng trong cuộc thi đẹp nhất”

« Bây giờ anh ấy không còn là một cầu thủ trẻ nữa. Anh ấy đang ở giữa sự nghiệp của mình. Tôi tưởng tượng rằng anh ấy cũng muốn giành chiến thắng trong cuộc thi đẹp nhất. Vì vậy, có thể với PSG vào năm tới, nhưng nếu không thì sẽ là với một câu lạc bộ khác “, anh ấy nói thêm về tương lai Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *