PSG: Neymar vẫn bị nghiền sống

Chấn thương hồi tháng 2 vừa qua, Neymar đang tiếp tục quá trình hồi phục. Số 10 của PSG đã trở lại tập luyện tập thể nhưng vẫn đủ sức đá trận giao hữu đầu tiên với Le Havre. Khi cầu thủ người Brazil phát biểu hôm thứ Năm về tương lai của anh ấy, Daniel Riolo đã phản ứng lại tuyên bố của anh ấy.

Không được triệu tập cho trận đấu với Lê Havre Thứ sáu, Neymar cần đợi một chút trước khi tiếp tục cuộc thi. Dẫu vậy, cầu thủ người Brazil có nguyện vọng tiếp tục sự nghiệp tại PSG. ” Dù có hay không có tình yêu tôi vẫn sẽ ở lại “, ném Neymar trên một chuỗi YouTube từ Casemiro Miguel. nhịp của PSG tiếp tục đào tạo tập thể nhưng nó vẫn chỉ để chơi.

Riolo đặt nhiều lớp lên Neymar

Sau tuyên bố này, Daniel Riolo một lần nữa đưa ra những nhận xét gay gắt về kẻ tấn công PSG. « Anh ấy không chơi cho cây me chua? Ở mức 35 triệu một năm, không có câu lạc bộ nào có thể trả lương cho anh ấy, điều mà anh ấy có nghĩa vụ phải ở lại. Anh ấy vẫn ở lại, mặc dù trong một lời thú nhận phi thường, anh ấy nói “dù có tình yêu hay không, tôi sẽ ở lại”. câu nào Tôi nằm xuống, bật một vài bản nhạc bãi biển trong nhà và uống cocktail. Tôi đã nói làm thế nào đẹp. thơ hay “, đưa ra một bài xã luận trong L’Sau Chân TRÊN RMC.

“Ở mức 35 triệu €, ngay cả khi không có tình yêu, chúng tôi vẫn sẽ ở lại”

« Ở tuổi 35, dù không còn tình yêu, chúng ta vẫn sẽ ở lại. Ngay cả anh ấy, anh ấy có quyền nói như vậy khi chơi 50% số trận. Anh ấy có thể chọn sự nghiệp của mình giống như tất cả những người đang ở trong câu lạc bộ và những người đã ăn ở câu lạc bộ trong nhiều năm với mức lương ngất ngưởng cho những kết quả đáng thất vọng. Họ có quyền, nhưng Kylian Mbappé thì không. Bởi vì thời trang ngày nay là ăn não của anh ấy trong Mbappé, anh ấy là rác rưởi. Bạn có nghĩ rằng Messi, Ronaldo, Neymar không có những người đại diện tính hợp đồng bằng tiền? Mbappe hả? Anh ấy nên được chơi miễn phí “, thêm Daniel Riolo ở số 10 PSG. Neymar vẫn coi đó là đẳng cấp của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *