PSG: Neymar tuyên bố trở lại!

Neymar có vẻ sẽ có một mùa giải tuyệt vời tại PSG với Luis Enrique bất chấp những tin đồn chuyển nhượng. Hơn nữa, trên tài khoản Instagram của mình, cầu thủ người Brazil đã chia sẻ thông tin quan trọng đầu tiên về những điều sau: anh ấy trở lại Paris.

Neymar đã không đi bộ trên sân bóng kể từ ngày 19 tháng 2 và bị thương ở mắt cá chân trước LOS C. Cầu thủ người Brazil đã trải qua ca phẫu thuật thành công vào nửa đầu tháng Ba. Trở lại với cuộc thi dành cho Neymar ?

Neymar rất gần với việc trở lại thi đấu

Những nghi ngờ tiếp tục ám ảnh khả năng Neymar nhanh chóng tìm đường trở lại sân cỏ. Để trở lại trung tâm đào tạo hoàn toàn mới PSG tại Poissy, anh ấy bị hoãn ngày tiếp tục tập huấn quốc tế. Không quá xa phía sau trong khóa học phục hồi của mình, Neymar nhưng đã quyết định trở lại vào ngày 10 tháng 7 tại Pháp, ngày hồi phục ban đầu đã được ấn định cho anh ấy.

Neymar thông báo trở lại Pháp trên Instagram!

Đây thực sự là những gì nên học từ ấn phẩm của ông về Instagram. Thông qua một câu chuyện, ngôi sao người Brazil đã chia sẻ bức ảnh chụp chiếc máy bay kèm theo lời nhắn: “Để nó đi”, có nghĩa là cất cánh, đặc biệt là với lá cờ Pháp. Chẳng bao lâu ở Pháp, Neymar sẽ có thể tận mắt nhìn thấy khu liên hợp thể thao mới PSG và trên hết, nói chuyện trực tiếp Louis en-ri-côhuấn luyện viên mới được bổ nhiệm PSGmà anh ấy biết từ năm 2014 đến 2017 tại FC Barcelona. theo Đội, Neymar muốn ở lại PSG mùa giải tới, tự tin rằng anh ấy có thể bỏ qua các vấn đề về thể chất, nhưng cũng vì sự tham dựen-ri-cô anh ấy muốn chơi lại dưới sự chỉ đạo của ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *