PSG: Neymar, Ronaldo… Kết quả đã có

Chấn thương dài ngày và phải phẫu thuật mắt cá hồi tháng 3 vừa qua, Neymar đang tiếp tục quá trình hồi phục. PSG hy vọng sẽ dần dần đưa anh ấy trở lại tập luyện tập thể vào tuần tới. Cầu thủ người Brazil sẽ đến Nhật Bản nhưng anh ấy không được thi đấu dù chỉ một phút, kể cả trận gặp Al-Nassr a Cristiano Ronaldo.

Mùa hè bận rộn cho PSG. Câu lạc bộ vốn đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, cũng phải quản lý vụ việc Neymar. Bị chấn thương vào tháng 2 vừa rồi, tuyển thủ Brazil vẫn đang tiếp tục hồi phục, anh cũng đã tập luyện không bị đau vào thứ 6 tuần này theo thông tin từ tờ báo người Paris.

Neymar sẽ sang Nhật Bản cùng toàn đội

Tuy nhiên, nhật báo Ile-de-France đã tuyên bố rằng Neymar sẽ không có mặt trong trận đấu khởi động đầu tiên với Lê Havre. Mặt khác, số 10 của PSG sẽ bay cùng toàn bộ lực lượng lao động đến Nhật Bản và một trại chuẩn bị được lên kế hoạch từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8.

Quá công bằng khi đối đầu với Cristiano Ronaldo

Tin tốt cho PSG, mặc dù Neymar không nên chơi ở Nhật Bản nữa. Có vẻ như khó thấy anh ta chống lại Al-Nasr từ cristiano ronaldonhưng cũng chống lại cây anh đào Osaka và cũngLiên Milan. Neymar nên dần dần tiếp tục đào tạo tập thể vào tuần tới. Đối với cuộc thi, nó sẽ chờ lâu hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *