PSG: Neymar ra quyết định lớn cho tương lai

Chúng tôi biết rằng Lionel Messi không nên gia hạn tới PSG vào mùa hè này. Cầu thủ người Argentina rất muốn trở lại FC Barcelona, ​​nhưng anh cũng có thể bị cây cầu vàng đến từ Ả Rập Xê Út cám dỗ. Một bộ phận khác trên hàng công của Paris cũng có thể rời CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè là Neymar.

Chúng ta sẽ sớm quyết định, có hay không Lionel Messi rời PSG sau hai mùa giải. Vì hợp đồng bảy lần quả bóng vàng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Dư âm mới nhất cho thấy rõ nhà ĐKVĐ thế giới muốn trở lại câu lạc bộ Barcelona. Câu lạc bộ Tây Ban Nha cũng cung cấp mọi thứ để biến giấc mơ này thành hiện thực.

Neymar cũng có thể rời Paris

cánh đồng louis cần đạt được thời hạn chuyển nhượng chất lượng cao vì ngoài ra Messi, Paris cũng có thể thua Neymar. Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha Sự cứu tế, người Brazil sẽ làm bất cứ điều gì để rời thủ đô. Tin tốt cho cắm trạinhững người đã cố gắng thoát khỏi những vết nứt cũ trong một thời gian dài Santos.

Đã tìm thấy một sự thay thế?

cố vấn bóng đá PSG, đang tiến những con tốt để khiến tiền đạo Paris phải ra đi. Cựu lãnh đạoHoa Kỳ Monaco muốn cố gắng thu hút Paris Bernardo Silvangười chơi thành phố Manchesternhư tiết lộ độc quyền le10sport.com. Một hoạt động phức tạp nhưng ở đâu PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *