PSG: Neymar muốn sập cửa, ấn định giá

Quyết tâm rời PSG hè này, Neymar không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Luis Campos, hai bên vì thế nên tìm bến đỗ mới cho tiền đạo người Brazil. Và theo người đại diện Yvan Le Mée, người có kinh nghiệm trên thị trường chuyển nhượng, Neymar có thể mang về khoảng 80 triệu euro cho PSG.

Những gì mong đợi cho tương lai Neymar, có hợp đồng kéo dài đến năm 2027 với PSG ? Christophe Galtier mới đây đã đăng tải một bài phát biểu khá khó hiểu về tương lai ngôi sao của mình tại một buổi họp báo: ” Liệu chúng ta có gặp lại Neymar ở mùa giải tới? Tôi đã rất tập trung vào năm trận đấu cuối cùng của chúng tôi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới (…) Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì mùa giải tới là mùa giải tới, chúng tôi phải kết thúc tốt đẹp. tôi không sử dụng biệt ngữ “nói với huấn luyện viên PSG Về Neymar.

Neymar và PSG, ly hôn trước mắt

Theo xu hướng mới nhất, các PSG sẽ không có mong muốn tiếp tục Neymar mặc dù hợp đồng của anh ấy còn bốn năm. Một tình cảm được chia sẻ bởi quốc tế Brazil, người gần đây không thích ngôi nhà của mình, nơi những người ủng hộ đã đến để yêu cầu anh ra đi. Neymarnhận thức được số lượng phần còn lại với PSG, do đó cũng sẽ xem xét một sự thay đổi của cảnh quan. Nhưng có thể mang vào bao nhiêu?

“Phải mất 70/80 triệu €”

Hỏi trong phòng ĐỘIđại lý người chơi Yvan Le Mee đưa ra ý kiến ​​​​của mình về giá trị Neymar Trên thị trường chuyển nhượng: Ngày nay, để mua Neymar, tôi nghĩ bạn phải tính 70 đến 80 triệu euro. Trên thị trường hiện tại, những cầu thủ Brazil như Éder Militao hay Raphinha được mua với giá cao (50 và 58 triệu euro) mà không cần phân biệt thứ hạng. “, anh ấy giải thích. Khác xa với khoản đầu tư 222 triệu euro Neymar vào mùa hè năm 2017 bởi PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *