PSG: Neymar muốn ra đi, anh đã chọn CLB tương lai

Trong bối cảnh Lionel Messi sắp hết hợp đồng, Paris Saint-Germain cũng muốn tống khứ một ngôi sao khác, đó là Neymar. Và không giống như mùa hè năm ngoái, khi cầu thủ người Brazil làm mọi cách để ở lại, kỳ chuyển nhượng này có thể là cơ hội thực sự để hoàn tất các hoạt động sẽ khởi động kỳ chuyển nhượng Paris.

Sau hai mùa giải nhiều thăng trầm, MNM nên hòa tan. Đầu tiên đi có thể được Lionel Messi, kể từ khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và tiếp tục với PSG đã trở nên khá phức tạp để xem xét. Nhưng đồng đội và bạn bè của anh ấy Neymar tham gia cũng được…

Neymar muốn rời PSG

thứ tư này, Phương tiện thể thao thực sự xác nhận những điều bất cẩn mới nhất về ngôi sao người Brazil, người có hợp đồng với PSG ngắn cho đến năm 2027. khi anh ấy dường như quyết tâm ở lại câu lạc bộ, Neymar bây giờ muốn rời đi, rõ ràng cảm thấy không mong muốn nữa. Sự quan tâm của Kylian Mbappé trong vài tháng và đặc biệt là do anh ấy được gia hạn có thể là một trong những yếu tố khiến số 10 thay đổi quyết định. PSG, đây vẫn là vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử với 222 triệu € vào năm 2017.

Và hãy nhìn vào Manchester United!

Nhưng anh ấy có thể chơi ở đâu trong mùa giải tới? Nếu năm 2019 Neymar muốn trở lại Tây Ban Nha và câu lạc bộ Barcelona, bây giờ hướng tới Premier League là nơi anh ấy sẽ hướng tầm nhìn của mình. luôn theo dõi Phương tiện thể thaongôi sao 31 tuổi sẽ chọn tham gia Manchester United mùa giải tới. Truyền thông Ý không cho biết liệu hồ sơ này có liên quan gì đến khả năng tiếp quản hay không quỷ đỏ bởi quỹ đầu tư Qatari. Tuy nhiên, có vẻ như yêu cầu tiền lương từ Neymar sẽ chặn bất kỳ cuộc đàm phán nào vào lúc này, mặc dù nhà lãnh đạo Mancunian dường như đã sẵn sàng đưa ra quyết định PSG ưu đãi phí chuyển nhượng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *