PSG: Neymar muốn noi gương Messi, cú phi thường trong tầm tay

PSG đang ở ngã ba đường. Sau một thất bại nữa ở Champions League, đội bóng thủ đô biết rằng cần phải thay đổi điều gì đó. Theo nghĩa này, dự án có thể rẽ sang một hướng khác và tập trung nhiều hơn vào Kylian Mbappé. Một sự lựa chọn không có lợi cho Lionel Messi, mà cả Neymar.

Có thể bắt đầu mùa giải tới tại PSG, Kylian Mbappe chỉ tham gia bởi những gương mặt mới trong cuộc tấn công. Câu lạc bộ thủ đô muốn điều hành một tiệm giặt ủi lớn và do đó thoát khỏi Lionel Messi nhưng cũng Neymar. Cầu thủ người Brazil bị chấn thương lúc này có thể bị cám dỗ bởi sự ra đi, trong khi trước đó anh không quá nhiều.

Trở lại Barcelona vì Neymar?

Có nhưng nó là Neymar một phần của Paris, câu lạc bộ phải có khả năng chiêu mộ anh ta. Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha Sự cứu tế, cầu thủ 31 tuổi biết chính xác nơi anh muốn chơi ở mùa giải tới. Anh ấy cũng vậy, như Messianh mơ được trở về câu lạc bộ Barcelonanơi anh tận hưởng thời hoàng kim đẹp nhất của mình.

Thay vì Premier League hay Ả Rập Saudi

Có thể mong muốn này vẫn chỉ là một giấc mơ. CÁC Barcelona không chắc chắn có phương tiện tài chính để trở lại Lionel Messivì vậy đối với Neymar, dường như là không thể. Người Brazil có nhiều cơ hội tham gia hơnnước Anhvới các câu lạc bộ linh hoạt hơn về tài chính. Newcastlenhưng cũng Chelsea vân vân Manchester United có thể quan tâm. Chúng tôi cũng không thể loại trừ bản nhạc Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *