PSG: Neymar lo lắng về bê bối mới

Đây là vấn đề gây tranh cãi hiện nay ở Tây Ban Nha. Chiều chủ nhật, Vinicius Junior là nạn nhân của một vụ phân biệt chủng tộc trên sân Valencia. CĐV có mặt tại Mestalla đã tấn công ngôi sao Real Madrid. Một tình huống gây ra một vụ bê bối. Và sau Kylian Mbappé, đến lượt Neymar lên tiếng bênh vực người đồng hương.

Chiều chủ nhật, một vụ bê bối chủng tộc mới nổ ra ở Tây Ban Nha. TẠI Có lẽ, Vinicius Jr. bị xúc phạm bởi những người ủng hộ hóa trị. Đây không phải là lần đầu tiên của cầu thủ chạy cánh Real Madrid là nạn nhân của những lời lăng mạ chủng tộc, như anh ấy nhớ lại trong tin nhắn mà anh ấy đã tiêu diệt LaLiga. « Đó không phải là lần đầu tiên, không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Phân biệt chủng tộc là phổ biến ở La Liga. Liên đoàn cho rằng đó là điều bình thường, Liên đoàn cũng vậy và phe đối lập khuyến khích điều đó. Tôi thực sự xin lỗi. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano và Messi giờ thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc “, tuyển thủ Brazil bỏ rơi.

Neymar ủng hộ Vinicius Junior…

Vụ bê bối đã diễn ra trên khắp thế giới và đã thúc đẩy một số ngôi sao bóng đá khác bước lên, chẳng hạn như Neymar người không ngần ngại hỗ trợ đồng hương của mình. ” Cần phải làm gì đó… Chúng ta phải chịu đựng điều này trong bao lâu? Cho đến khi nào họ sẽ bị mù? Tôi với bạn Vinicius. Phân biệt chủng tộc là nhảm nhí… Tất cả chúng ta đều giống nhau “, số 10 của PSG trong một câu chuyện được xuất bản trên Instagram.

… Kylian Mbappé cũng vậy!

Thông qua mạng xã hội này, Kylian Mbappé cũng đã trả lời vào thứ Hai. ” Bạn không cô đơn. Chúng tôi ở bên bạn và hỗ trợ bạn “, kẻ tấn công viết PSG và các lực lượng của Pháp, cam kết sâu sắc chống phân biệt chủng tộc. Ở Paris, các ngôi sao đang di chuyển ủng hộ Vinicius Jr..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *