PSG: Neymar gặp vấn đề lớn trong kỳ chuyển nhượng

Mùa hè năm ngoái, khi PSG cố gắng chia tay Neymar, kế hoạch này đã bị chặn lại do thiếu người hâm mộ cho cầu thủ người Brazil. Giờ đây, đội bóng thủ đô có thể nhìn lại để loại bỏ số 10 của mình. Nhưng vẫn cần tìm Neymar. Vì vậy, giống như một năm trước, các cầu thủ của Luis Enrique sẽ không được nhiều người quan tâm…

trong khi Lionel Messi Đã rời đi PSG và rằng chúng tôi đang hỏi nhiều câu hỏi hơn về Kylian Mbappeđây là tương lai Neymar cũng không chắc chắn lắm. Dù còn hợp đồng đến năm 2027, cầu thủ người Brazil không nhất thiết phải nhất trí với những người ra quyết định ở Paris. Để xem những gì sẽ được nói Luis Enrique… Nhưng trong những tuần gần đây đã có cuộc nói chuyện về khả năng rời khỏi PSG đổ Neymar. Vẫn còn phải tìm một cơ sở cho số 10 Paris, đó rõ ràng sẽ là một vấn đề khác.

Barcelona thất bại với Neymar

Mùa hè này, Neymar rõ ràng không phản đối việc thay đổi khung cảnh và ra đi PSG. Đoàn tùy tùng Brazil sẽ được hưởng lợi từ thực tế đó Lionel Messi đã không kết thúc quay trở lại câu lạc bộ Barcelona đề xuất Neymar tại Barça theo thông tin từ thê giơi thể thao. Rời Barça năm 2017, cầu thủ 31 tuổi nhiều lần muốn trở lại Catalonia nhưng điều đó vẫn không xảy ra trong mùa hè này. Thực vậy, câu lạc bộ Barcelona sẽ từ chối đề nghị từ Neymar.

Cầu thủ PSG bị coi là có thể gặp vấn đề nội bộ

ôi câu lạc bộ Barcelonachúng ta phải mở trang Neymar. Sự trở lại của cầu thủ người Brazil không nằm trong chương trình nghị sự và một số yếu tố sẽ thúc đẩy câu lạc bộ xứ Catalan để cầu thủ này ra đi PSG. Trước hết, hoạt động này sẽ là bất khả thi về mặt tài chính đối với Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Hơn nữa, chúng tôi không muốn phá vỡ tâm trạng tốt trong phòng thay đồ Xavi. Neymar sẽ được coi là một vấn đề có thể xảy ra, đủ để giải thích sự từ chối này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *