PSG: Neymar dính bê bối lớn

Bóng đá Tây Ban Nha thức dậy với sự nôn nao vào sáng thứ Hai. Tại Mestalla vào Chủ nhật, Vinicius Jr một lần nữa trở thành mục tiêu của những lời hô hào phân biệt chủng tộc. Một vụ bê bối phân biệt chủng tộc khác ở La Liga khiến các ngôi sao lớn nhất của bóng đá phản ứng. Sau Kylian Mbappé, Neymar có lời dành cho đồng hương

Cuộc họp giữa Real Madrid và cũng Câu Lạc Bộ Valencia trở thành cơn ác mộng với Vinicius Jr. Tiền đạo người Brazil một lần nữa là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc ở sân Tây Ban Nha. Bị xúc phạm từ “con khỉ“mà còn là nạn nhân của bài hát muốn chết, ngôi sao Thực tế trải qua nỗi kinh hoàng Có lẽ. Anh ta có thể mong đợi sự hỗ trợ từ Neymar.

Mbappé đứng sau Vinicius Jr

Sau khi gặp gỡ với AJ Auxerre, Kylian Mbappe vội vàng thể hiện sự ủng hộ của mình với Vinicius Jr. trong một câu chuyện Instagram. « Bạn không cô đơn. Chúng tôi ở bên bạn và hỗ trợ bạn ” đã viết kẻ tấn công PSG. Neymar theo dõi anh ấy.

Neymar cũng vậy

Số 10 của Brazil cũng áp dụng cách tương tự để hỗ trợ đồng đội trong việc lựa chọn. ” với bạn “, chúng ta có thể đọc trong câu chuyện Instagram từ Neymar, kèm theo cái nắm tay chắc nịch và tim đen. Một tin nhắn sưởi ấm trái tim Vinicius Jr.rất xúc động sau những gì anh ấy trải qua vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *