PSG: Neymar bị nghiền nát, cửa chuyển nhượng mở lại?

Dự án của PSG là loại bỏ Neymar trong mùa giải. Rất có thể các bên liên quan chính sẽ không đẩy lùi. Và trong khi người ta bàn tán về việc cầu thủ người Brazil đến Premier League và Manchester United, Stan Collymore đã truyền đạt bốn sự thật của mình cho Neymar thông qua một biên niên sử.

Ở giữa Neymar và cũng PSGcó vẻ như vụ ly hôn có thể xảy ra vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2027. Trên thực tế, đặc biệt là vì những lời lăng mạ của những người ủng hộ trước nhà anh ấy ở Bougival, cầu thủ người Brazil đang nghiêm túc bắt đầu đi theo. Màu xanh nước Pháp Paris. Đi đâu?

M.U vì Neymar? Casemiro đang đợi anh ở đó

Premier League sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất cho Neymar nếu khởi hành từ PSG Dựa theo TRÒ CHƠI. Bên cạnh đó, Đội tiết lộ trong tuần này rằng Casemirođồng bào Brazil từ Neymarsẽ khuyến khích đồng đội của mình Lựa chọn tham gia cùng anh ấy tại Manchester đoàn kết. Tuy nhiên, Neymar sẽ không được chào đón Manchester ngay cả ở Premier League như Stan Collymore phê duyệt.

Punchline, cựu cầu thủ Ngoại hạng Anh cáo buộc Neymar và vụ chuyển nhượng

Người chơi cũ Liverpool đặc biệt đáng tin cậy Bị bắt việt vị trong vở opera xà phòng Neymar và kêu gọi tất cả các câu lạc bộ ở Anh tẩy chay anh ấy khi kỳ chuyển nhượng đến gần. “Có những lúc một cầu thủ có thể là một màn trình diễn phụ, và tôi nghĩ đó là trường hợp của Neymar ngày hôm nay.”

Collymore tin rằng lối sống Neymar không phù hợp với lối sống của một người chơi cấp cao. “Anh ấy là một cầu thủ hạng sang, nhưng anh ấy có những khía cạnh khác trong cuộc sống khiến anh ấy phải trả giá bằng sự nghiệp của mình: chẳng hạn như anh ấy bị chụp ảnh vào đêm khuya tại McDonald’s khi đội của anh ấy vừa thua một trận đấu ở Champions League”.

Sở thích từ Neymarbao gồm cả poker, là một vấn đề đối với Stan Collymore. “Anh ấy cũng là một người hâm mộ poker lớn và lối sống đó mâu thuẫn với bóng đá chuyên nghiệp, vì vậy tôi không chắc anh ấy chơi game một cách nghiêm túc. Tất cả các đội bóng ở Premier League, đặc biệt là Man United, nên tránh cố gắng có được anh ấy. Erik Ten Hag hoàn toàn không muốn cuộc họp báo hàng tuần của mình bị chi phối bởi những câu hỏi liên quan đến Neymar, và đó chính xác là những gì ông sẽ nhận được nếu Quỷ đỏ đưa anh về Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *