PSG nản hết kế hoạch chuyển nhượng này

Giờ 4 tân binh đã chính thức được PSG công bố! Tối thứ bảy này, câu lạc bộ thủ đô đã thông báo về sự xuất hiện của Kang-in Lee. Cầu thủ người Hàn Quốc được chiêu mộ với giá 22 triệu euro từ Mallorca. Nhưng bây giờ, sự xuất hiện của các cầu thủ mới của PSG nên xảy ra ngay từ đầu. Ban đầu, câu lạc bộ thủ đô có kế hoạch khác cho Kang-in Lee.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel UgarteVì vậy Lee Kang In người đã chính thức được PSG chiêu mộ. Tối thứ bảy này, câu lạc bộ thủ đô đã thông báo về sự xuất hiện của cầu thủ chạy cánh người Hàn Quốc từ câu lạc bộ Tây Ban Nha đảo Mallorca. Một 22 năm, Lee Kang In cam kết đến năm 2028.

Kang-in Lee đến trước PSG

Tin tưởng Thương hiệuđến Lee Kang In tuy nhiên, nên thực hiện muộn hơn một chút. Trên thực tế, phóng viên Juanmi Sánchez đảm bảo rằng người chơi mới từ PSG ban đầu dự kiến ​​​​sẽ bay đến thủ đô của Pháp vào Chủ nhật này. Nhưng bây giờ câu lạc bộ từ thủ đô cuối cùng đã đạt được tiến bộ cho sự xuất hiện Lee Kang In.

Trở lại tập luyện vào ngày 10 tháng 7

Nhưng tại sao? PSG tăng tốc mọi thứ cho người Hàn Quốc? Như đã giải thích trên khắp Tây Ban Nha, đó là vì câu lạc bộ từ thủ đô đã tập luyện trở lại vào thứ Hai tuần này, ngày 10 tháng Bảy. Lee Kang In hiện đã ký kết với PSGdo đó anh ta có thể có mặt để bắt đầu Luis Enrique ĐẾN Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *