PSG nắm trong tay truyền nhân Mbappé, hứa hẹn thành huyền thoại

Những nghi ngờ về tương lai của Kylian Mbappé đã khiến Paris Saint-Germain khởi động lại con đường tưởng như đã bị chôn vùi. Báo chí Italia quả thực khẳng định Luis Campos muốn mạo hiểm mọi thứ với Victor Osimhen nếu ngôi sao người Pháp ra đi… nhưng hồ sơ này không hề dễ dàng chút nào. Napoli muốn giữ chân và đòi một khoản tiền khủng, trong khi Premier League đang chuẩn bị tổng tấn công.

khởi hành từ Kylian Mbappe không thể nữa PSG. Thông báo gần đây của ông đã đặt ra câu hỏi và gần đây Nasser Al-Khelaifi rất rõ ràng: hoặc anh ấy gia hạn hợp đồng hoặc anh ấy phải chấp nhận chuyển nhượng. Và thời gian càng trôi qua, tùy chọn thứ hai càng trở nên rõ ràng hơn.

Osimhen, truyền nhân của Mbappé?

Trong mọi trường hợp, tại PSG chúng tôi dường như chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào. Buổi sáng đã thông báo rằng Victor Osimhen một lần nữa sẽ là ưu tiên chính của kỳ chuyển nhượng Paris, trong trường hợp ra đi Mbappe. Cầu thủ người Nigeria mới đây đã chấm dứt những tin đồn về tương lai của mình khi nói rằng anh muốn ở lại. Napoli, nhưng một sự chuyển nhượng có thể xảy ra từ số 7 Paris dường như đã thay đổi rất nhiều.

Liverpool, Newcastle và Manchester United đã sẵn sàng

Dưới chân Vesuvius, chúng tôi tiếp tục yêu cầu từ 150 đến 180 triệu € để phát hành Osimhen, trong khi đằng sau hậu trường, một phần mở rộng cho đến năm 2027 đang được đàm phán. Nhưng Tin tức thể thao đặc biệt cảnh báo PSG chống lại các đối thủ lớn của nước Anh, nơi ba câu lạc bộ hàng đầu có thể sớm ra sân. Liverpool sẽ sẵn sàng chi rất nhiều cho cựu du LOS C, tạm thời Newcastle sẽ giữ liên lạc với những người xung quanh và Manchester United muốn cung cấp cho anh ta vị trí số 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *