PSG: Mưu đồ xảo quyệt vì Mbappé, hoảng loạn kỳ chuyển nhượng

Kylian Mbappé giống như mọi mùa hè, là tâm điểm của vô số tin đồn chuyển nhượng. Kỳ quan bóng đá Pháp có hợp đồng đến năm 2024 với PSG, nhưng có tùy chọn gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Real Madrid vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao Paris, nhưng đã có kế hoạch trong đầu để làm điều đó. Và Mbappe biết điều đó.

Hiện tượng Kylian Mbappé. Đội trưởng của The Blues đã lập cú đúp vào thứ Bảy tuần này trước Clermont thậm chí đánh bại PSG (2-3). lên ngôi vô địch người Pháp lần thứ 5, một người gốc ngoại tình còn nhân cơ hội nhận danh hiệu Vua phá lưới lần thứ 5 liên tiếp tại giải người Pháp, ghi bàn thắng thứ 29 từ chấm phạt đền. Nhưng ở khía cạnh thể thao hơn, tình hình hợp đồng của tiền đạo 24 tuổi vẫn chưa rõ ràng.

Kylian Mbappé, tình hình không rõ ràng tại PSG

Bởi vì như được tiết lộ bởi Đội vài tuần trước, Kylian Mbappe có thể quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2025, và do đó anh ấy sẽ được tự do vào mùa hè năm 2024. Sau đó, anh ấy có thể thương lượng lại với PSGnhưng trên hết để tham gia một cách tự do với Real Madrid.

Real không muốn chi một euro cho vụ chuyển nhượng Mbappé

chủ nhật này, THƯƠNG HIỆU xác nhận rằng tùy chọn này được ưa thích bởi Real Madrid. CLB Tây Ban Nha vẫn muốn ký hợp đồng với ngôi sao PSGnhưng không muốn chi một đồng euro nào cho một vụ chuyển nhượng tiềm năng và Kylian Mbappe nhận thức rõ về nó. Bởi vì như được nhắc nhở bởi các phương tiện truyền thông Iberia, ưu tiên chính bạn bánh trứng đường mùa hè này được gọi là Harry Kane (tottenham). Xin nhắc lại, tiền đạo người Anh cũng từng là mục tiêu PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *