PSG muốn xử Mbappé, sẵn sàng phá hỏng mọi thứ

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của Paris Saint-Germain đã bắt đầu và Luis Campos dự định sẽ tấn công mạnh mẽ, sau buổi tập đầu tiên thất bại. Hàng công chắc chắn sẽ là một trong những lĩnh vực được theo dõi nhiều nhất, vì Kylian Mbappé được cho là sẽ chứng kiến ​​Lionel Messi và Neymar ra đi trong vài tuần tới… và việc thay thế họ có vẻ không dễ dàng.

Ai sẽ có thể khiến người ta quên MNM ? Với thông báo phát hành từ Lionel Messi và từ Neymar,PSG chúng ta thực sự cần tìm một ngôi sao mới đồng hành Kylian Mbappe mùa giải tới. Chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng đường bê tông đáng lo ngại Bernardo Silva, nhưng trên hết là tìm kiếm con số 9.

Osimhen, ưu tiên hàng công của PSG

Một vài cái tên đã được đề cập, nhưng Thể thao RMCt đảm bảo rằng ưu tiên là không có gì khác Để cài đặt Victor Osimhen. Nữ diễn viên tuyệt vời của mùa xinh đẹp Napoli, Cầu thủ người Nigeria có lợi thế là hiểu rõ về Ligue 1, nhưng trên hết cánh đồng louis ! Nó thực sự là cái cuối cùng đã ra mắt nó tại LOS C và ai muốn tìm nó tại PSG.

De Laurentiis đã hứa với Luis Enrique

Nhiệm vụ có vẻ không dễ dàng chút nào, bởi vì Napoli muốn giữ tiền đạo của mình thêm ít nhất một mùa giải nữa. Theo thông tin từ Corriere dello SportChủ tịch Aurelio De Laurentiis sẽ hứa rằngOsimhen sẽ luôn có mặt trong mùa tới trong các cuộc thảo luận gần đây với Luis Enrique, ai có thể là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *