PSG muốn xử Mbappé, công bố tấn công

Hè này, PSG có ý định theo chân một tiền đạo. Các nhà lãnh đạo Paris đang tìm kiếm một hồ sơ bổ sung với Kylian Mbappé. Theo nghĩa này, đội bóng thủ đô sẽ rất quan tâm đến Harry Kane. Tuy nhiên, Manchester United cũng được cho là đang theo dõi tuyển thủ Anh và có ý định sớm thực hiện một động thái.

Trong khi khởi hành từ Lionel Messi hiện đã hoàn thành và Neymar cũng có thể rời khỏi, khu vực tấn công từ PSG có lẽ sẽ thấy rất nhiều thay đổi trong mùa hè này. Theo nghĩa này, câu lạc bộ thủ đô đã thực hiện Bernardo Silva một trong những ưu tiên của anh ấy, như được thể hiện bởi 10 môn thể thao. Nhưng PSG cũng đang tìm kiếm những kẻ tấn công tốt nhất có thể chơi cùng nhau Kylian Mbappe. Một hồ sơ đã được tìm kiếm vào mùa hè năm ngoái bởi cánh đồng louisnhưng điều đó cuối cùng đã không bao giờ xảy ra.

PSG quan tâm Kane

cố vấn thể thao PSG có ý định khắc phục tình hình trong thời gian chuyển nhượng tiếp theo. Với suy nghĩ này, một số cái tên đã được công bố trong bối cảnh câu lạc bộ của thủ đô trong những tuần gần đây. Theo thông tin từ người Parissự ưu tiên cánh đồng louis sẽ trở thành Harry Kane. Còn hợp đồng đến tháng 6/2024, tuyển thủ Anh có thể ra đi tottenham Mùa hè đang tới. Cuối tuần trước, chân sút 30 tuổi cũng đã lên tiếng về tương lai của mình sau thất bại của đội nhà cựa sắt ở phía trước brentford (3-1). Ông đã tận dụng cơ hội để gây áp lực lên các nhà lãnh đạo của mình, tuyên bố rằng nhiều điều cần phải thay đổi trong nội bộ.

Manchester United sẽ hành động ngay lập tức

Vẫn còn phải xem liệu Daniel LevyTổng thống tottenhamcuối cùng sẽ đồng ý buông tay Harry Kane. Các PSG sẽ có sự cạnh tranh trong tập tin này, bởi vì Manchester United cũng sẽ rất hứng thú với tiếng Anh. theo Giữ nhà, Erik ten Hag muốn bằng mọi giá có được sự phục vụ của cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử tuyển chọn của Anh. huấn luyện viên từ quỷ đỏ thậm chí sẽ bị “ám ảnh” với Harry Kane. Nhật báo Anh đưa tin rằng Manchester United lên kế hoạch hành động càng sớm càng tốt. CÁC người Mancunian không muốn bắt đầu một vở kịch dài tập và muốn kết thúc quá trình chuyển giaoHarry Kane nhanh chóng. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *