PSG muốn tước giải độc đắc lớn của Mbappé

Bị PSG sa thải, Kylian Mbappé sẽ trải qua một mùa Hè đầy điên rồ. Câu lạc bộ vốn là phân loại, hoặc nó mở rộng, hoặc nó đi. Nhưng trong suy nghĩ của tiền đạo người Pháp, thương vụ này lại khác, bởi nếu chấp nhận chuyển nhượng vào mùa hè này, anh có thể mất một số tiền rất lớn như lời giải thích của Daniel Riolo.

Bây giờ là chính thức, PSG đưa Kylian Mbappé ra thị trường. Tiền đạo người Pháp từ chối gia hạn, anh thấy mình bị bán. Nhưng vẫn cần một lời đề nghị để đến và anh ấy muốn đi. Hai điều kiện vẫn còn lâu mới được đáp ứng, đặc biệt là do các thông số kinh tế. Bằng cách từ bỏ khởi đầu miễn phí, Kylian Mbappe có thể mất rất lớn như tiết lộ Daniel Riolo.

“Mbappé nhận được phần thưởng ký hợp đồng này”

« Có một số tiền rất lớn đang bị đe dọa. Chúng ta không được quên các thông số kinh tế của cuộc thảo luận này, bởi vì Kylian Mbappé sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng rất lớn vì sẽ không có chuyển nhượng, vì vậy điều này có nghĩa là không có tiền thưởng ký kết nữa vì số tiền sẽ được chuyển vào chuyển nhượng mà PSG sẽ nhận được. Vì vậy, Mbappé nhận được phần thưởng ký hợp đồng này “, người phóng viên sáng thứ bảy này giải thích trên micrô RMCtrước khi cũng đề cập đến sự khác biệt về tiền lương giữa PSG và cũng Real Madrid.

“Mức lương PSG đưa ra là độc nhất vô nhị trên thế giới”

« Và hãy cẩn thận, tiền lương sẽ không giống nhau. Mức lương mà PSG đưa ra, họ là độc nhất thế giới. Real sẽ không cho nhiều. Vì vậy, nó là một tổn thất tài chính lớn. Trong thế bế tắc này, PSG, và chúng tôi không mong đợi điều đó bởi vì họ không thường xuyên, đã giành chiến thắng trong trận đấu trông giống như trận đầu tiên, nhưng đó thực sự có thể là một trận đấu hoàn chỉnh. “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *