PSG muốn trả thù Real Madrid, tuyên chiến

Đường đua đang nhân đôi cách biệt cho hàng công của PSG mùa tới. Phải nói rằng nó sẽ giảm đi với sự ra đi có thể xảy ra của Lionel Messi và Neymar cùng những người khác. Vì vậy, Luis Campos đang cố gắng tìm kiếm sự thay thế hoàn hảo và anh ấy có thể tìm thấy nó ở Real Madrid. Người Bồ Đào Nha muốn giở trò bẩn ở Casa Blanca, chiêu mộ miễn phí Marco Asensio, người không thiếu người hâm mộ.

Dự án Paris sẽ quay ngoắt 90 độ vào mùa hè này. Hai siêu sao đến từ Christopher Galtier có thể rời thủ đô. Nó là Lionel Messi và từ Neymar. Cầu thủ người Argentina rất gần với việc trở lại câu lạc bộ Barcelonalại Al-Hilal và hàng triệu người vẫn đang trên đường. Về phần cầu thủ người Brazil, có lẽ cuối cùng anh cũng đồng ý ra đi Paris sau cuộc biểu tình cuối cùng của những người ủng hộ chống lại anh ta. Nhưng như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, việc loại bỏ các vết nứt cũ sẽ phức tạp hơn Santoscó hợp đồng hiện tại đến năm 2027 tại PSG.

Sau trận hòa Barcelona, ​​Paris muốn chiêu mộ cầu thủ Madrid

Đối với cuộc tấn công của mình Paris vẽ hai lần Barcelonatrong năm 2017 với Neymar và cứ thế vào năm 2021 với Lionel Messi. Nhưng năm nay có thể là như vậy PSG tìm kiếm ngọc trai quý hiếm ở bên cạnh Madrid. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis tiến lên trên đường đua Marco Asensio. Khu thể thao đã đi xa hơn bằng cách nói rằng người Tây Ban Nha không muốn đi đến Bayer Leverkusen cũng không phải Biệt thự Aston. Anh ấy đã được ba câu lạc bộ khác tán tỉnh, nơi anh ấy sẽ thấy mình phát triển. Đây làAC Milanđ’vũ khí và do đó từ PSG. Chỉ trong trường hợp thất bại với ba đội này, anh ấy mới sẵn sàng thảo luận với một câu lạc bộ Đức hoặc một đội hình được hướng dẫn bởi Unai Emery.

Đó là cuộc chiến giữa Madrid và Paris

Paris sẽ làm đau Real Madrid bằng cách tuyển dụng Marco Asensio với giá 0 €. Trong vài năm, hai câu lạc bộ đã gây chiến trong kỳ chuyển nhượng với cùng một mục tiêu. Eduardo Camavinga hoặc Aurelien Tchouameni cả hai đều được thèm muốn bởi PSG, nhưng họ đã chọn ký tại Căn nhà trắngMột. Chưa kể trường hợp Kylian Mbappevẫn và luôn luôn là mục tiêu của Florentino Péreznhưng sẽ vẫn ở PSG mùa giải tới, như chính anh ấy đã nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *