PSG muốn tống khứ Neymar, tiết lộ phi thường

Dù Neymar đã đến PSG từ hè 2017 nhưng hành trình giữa đôi bên không phải lúc nào cũng tươi sáng. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, cầu thủ người Brazil đang trên đường gia nhập FC Barcelona nhưng những yêu cầu từ Paris đã ngăn cản anh làm điều đó. Siêu sao này bị ám ảnh bởi câu lạc bộ xứ Catalan và không có kế hoạch đi đâu khác.

cửa sổ chuyển nhượng PSG không giống nhau. Trong mùa hè năm 2019, Neymar muốn rời khỏi câu lạc bộ thủ đô để tham gia Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Paris đã mở cửa và những cuộc đàm phán căng thẳng sau đó diễn ra với CLB xứ Catalan mà không đạt được thỏa thuận nào.

Neymar muốn Barcelona và không có gì khác

Theo thông tin từ Khu thể thao, Neymar chỉ muốn tham gia câu lạc bộ Barcelona. Bằng chứng là, câu lạc bộ xứ Catalan, lúc đó đang gặp khó khăn về tài chính, đã yêu cầu thông qua chủ tịch của mình Bartomeu ĐẾN Neymar để trả một phần chuyển nhượng của mình. Cầu thủ người Brazil đã đồng ý trả 20 triệu euro bằng tiền túi của mình.

PSG bán độ nhưng không bằng mọi giá

luôn theo dõi Khu thể thaocái mà PSG đã bán cầu thủ của mình. Tuy nhiên, khuyến nghị của câu lạc bộ Barcelona bao gồm 100 triệu euro, Ivan Rakitic, Jean-Clair Todibo và các khoản vayOusmane Thuộc về Dembele đã không thuyết phục được các nhà lãnh đạo Paris buông siêu sao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *