PSG muốn tống khứ Galtier, đâu là giải pháp tốt nhất?

Mùa hè vừa qua, để thay thế Mauricio Pochettino, PSG đã quyết định đặt niềm tin vào Christophe Galtier. Nhờ Luis Campos, cầu thủ người Pháp đang nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ thủ đô, nhưng sau một mùa giải rất phức tạp, Galtier đã có thể thu dọn hành lý. Nó đang được thực hiện về sự thay thế của nó. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho HLV tiếp theo của PSG?

Ai sẽ là huấn luyện viên? PSG mùa giải tới? Hôm nay nó là Christophe Galtier người cầm quân và dù còn hợp đồng đến năm 2024 với đội bóng thủ đô, đội bóng cũOGC tốt có thể không có sẵn trong một vài tuần. Thật vậy, bất chấp danh hiệu cao chót vót của nhà vô địch Pháp, PSG đã không có một mùa giải quá tốt, bị loại ở vòng loại trực tiếp Champions League. Một quyết định mà Galtier có thể chấp nhận được, đặc biệt là vì đằng sau hậu trường, ban lãnh đạo Paris sẽ tiến hành những con tốt của mình để tìm người kế nhiệm ông.

PSG thăng hạng vì Enrique và Gallardo

Do đó, huấn luyện viên mới có thể đến PSG. Nhưng ai? Theo tiếng vang mới nhất của người Parisưu tiên sẽ được gọi ngày hôm nay Luis Enrique. cựu huấn luyện viênTây ban nha và cựu huấn luyện viên câu lạc bộ BarcelonaIberia hiện đã độc lập và do đó sẽ là một giải pháp trước mắt PSG. Nhưng bây giờ các tùy chọn khác cũng sẽ được khám phá. Đó sẽ là trường hợp của Marcelo Gallardo, cũng tự do và là cựu cầu thủ của đội bóng thủ đô. Các cuộc thảo luận cũng đã được tiến hành với cánh đồng louis.

Alonso, Motta, Zidane…

Nhưng những cái tên khác cũng đã trở lại hiện trường PSG. Xabi Alonsohôm nay đứng đầu Bayer Leverkusen, cũng sẽ làm hài lòng CLB thủ đô. Ngoài ra còn có các tùy chọn thiago mottađặt tại bolognacũng như’Abel Ferreirahuấn luyện viên từ cây cọ. Và cũng làm sao để không quên Jose Mourinhohôm nay lúcHoa Kỳcũng như Zinedine Zidanekhông có bất kỳ hợp đồng nào và từ lâu đã được coi là giấc mơ lớn của Qatar để huấn luyện PSG.

Vậy đâu là phương án tốt nhất để dẫn dắt PSG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *