PSG muốn tống khứ anh, tin vui cho kỳ chuyển nhượng

Carlos Soler là điển hình cho thất bại của PSG ở kỳ chuyển nhượng. Được mua với giá hai mươi triệu euro ở Valencia, cầu thủ người Tây Ban Nha đã thất vọng. Theo thông tin của chúng tôi, PSG sẵn sàng để tiền vệ của họ ra đi vào mùa hè này. Tin tốt, câu lạc bộ sẽ được quan tâm.

tuyển dụng mùa hè từ PSG đã không đáp ứng được kỳ vọng đặt vào họ trong mùa giải này, như Carlos Soler vân vân Renato Sánchez những người đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng như chúng tôi đã tiết lộ độc quyền cho bạn trên le10sport.com. Người chơi cũ Câu Lạc Bộ Valencia thậm chí có thể phục hồi ở Tây Ban Nha.

Atletico trở lại Soler

Trước khi anh tham gia PSG, Carlos Soler khơi dậy sự quan tâm Atlético Madrid. Và có lẽ ý tưởng này đã trở lại trong chương trình nghị sự trong vòng kết nối Colchoneros. Trong thực tế, Hoa Kỳ cho thấy tiền vệ đến từ PSG sẽ luôn hài lòng Diego Simeone người muốn tuyển dụng anh ấy vào mùa hè này.

Vay sinh viên

Nhật báo Tây Ban Nha cho biết Atlético Madrid nhiều hy vọng hơn để mã hóa tập tin này. Một cuộc họp sẽ sớm được lên kế hoạch để quyết định kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng ở Madrid và Carlos Soler sẽ được nghiên cứu. Các khoản vay có quyền chọn mua có thể được cung cấp cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *