PSG muốn tiền đạo của họ, lời đề nghị XXL được đưa ra

Sau khi xem xét một số lợi thế, Paris Saint-Germain dường như đã tìm thấy ưu tiên mới của họ cho vị trí số 9. Đó sẽ là Dusan Vlahovic, tiền đạo của Juventus và cầu thủ được yêu thích nhất của Serbia, người thực sự có thể thay đổi câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này. Hơn nữa, PSG sẽ dành cho anh ấy một lời đề nghị rất hấp dẫn…

Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi để hiểu điều gì sẽ xảy ra trong tương lai Kylian Mbappe, PSG tiếp tục theo đuổi tiền đạo tốt nhất. Và một ưu tiên mới dường như đã xuất hiện Dusan Vlahovic, người sẽ từ từ tiếp cận việc chuyển đến một câu lạc bộ ở Paris.

PSG đạt thỏa thuận với Vlahovic

Theo thông tin từ Corriere dello Sportthỏa thuận đã đạt được giữa PSG và đoàn tùy tùng của Dusan Vlahovic, mặc dù nó vẫn cần thuyết phục Juventus. Một số nguồn tin nói về mức lương 9 triệu euro nhưng không tiết lộ thời hạn hợp đồng dành cho tiền đạo người Serbia.

10 triệu € mỗi năm trong 5 năm?

Phương tiện thể thao đi xa hơn, bởi vì anh ấy nói với chúng tôi vào Chủ nhật này rằng PSG được cho là đã đề nghị một hợp đồng 5 năm với Vlahovic, với mức lương cao hơn mong đợi. Anh ấy thực sự có thể kiếm được 10 triệu euro ròng mỗi năm, không bao gồm tiền thưởng, cao hơn một chút so với số tiền anh ấy hiện đang kiếm được. Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *