PSG muốn thay Mbappé, thất bại nặng nề

Nếu PSG còn nuôi hy vọng gia hạn với Kylian Mbappé, đội bóng thủ đô cũng đang chuẩn bị khả năng anh ra đi. Nhưng làm thế nào để thay thế nhà vô địch thế giới 2018? Một tuyển thủ Pháp khác lọt vào tầm ngắm của PSG: Ousmane Dembélé. Nhưng hiện tại bên phía FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Đã không có ý định chia tay với người chơi mà Xavi giá trị rất nhiều.

Kylian Mbappé có còn ở đó không PSG cho mùa tới? Mặc dù câu lạc bộ thủ đô đã nói rõ rằng họ sẵn sàng chia tay anh ấy nếu anh ấy không gia hạn, nhưng trong trường hợp này, anh ấy cần phải được thay thế. Gần đây, đã có cuộc nói chuyện quan tâm từOusmane Dembele thay thế Mbappé. Các PSG đặc biệt có thể tận dụng điều khoản giải phóng 50 triệu euro của cầu thủ câu lạc bộ Barcelona.

“Dembélé muốn tiếp tục ở Barça”

Nhưng nó vẫn cần thiếtOusmane Dembele muốn rời khỏi câu lạc bộ BarcelonaPSG. Và điều đó dường như không đúng vào lúc này nếu chúng ta tin vào lời nói John Laporta. đổ thê giơi thể thaoChủ tịch Barca giải thích: Sợ PSG nếu Mbappé ra đi? Nỗi sợ hãi này, chúng tôi đã có nó vào năm ngoái và nó đã không xảy ra. Dembélé muốn tiếp tục ở lại Barça. Tôi tin rằng anh ấy không ủng hộ việc đến một đội khác ».

Kết nối với FC Barcelona thay vì PSG?

Ngoài ra, hiện đang có cuộc nói chuyện về một phần mở rộngOusmane Dembelecâu lạc bộ Barcelona. Liên quan đến vấn đề này, John Laporta nói: ” Dembélé là cầu thủ được HLV, ban kỹ thuật và cả tôi rất yêu mến. Tôi là một fan hâm mộ lớn. Nó có một đại diện phức tạp khi đàm phán. Tôi tôn trọng vị trí của anh ấy nhưng đây là một cuộc đàm phán vào phút cuối. Hôm nay chúng tôi đang đàm phán để giữ nó và chúng tôi hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là cho đến khi kết thúc. Xavi hài lòng với điều đó, tôi cũng vậy và người đại diện biết điều đó, đó là lý do tại sao họ đang thúc đẩy, nhưng chúng tôi sẽ không đánh mất logic, lẽ thường và sự bình tĩnh mà hoạt động này yêu cầu. Chúng tôi có cấu trúc của chúng tôi. Dembélé đang đạt phong độ cao, chúng tôi sẽ cố gắng giữ chân cậu ấy. Có một đề xuất ngược lại về phía anh ấy, anh ấy đã làm việc vào năm ngoái (…) Dembélé đang hạnh phúc ở Barça và đây là cơ hội lớn của chúng tôi tại Barça, chúng tôi muốn có anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại và đó là điều anh ấy muốn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *