PSG muốn tặng quà Mbappé, điều đó hoàn toàn được xác nhận

Đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, PSG đã tiến hành một cuộc tấn công vào hồ sơ của Bernardo Silva do le10sport.com ủy thác độc quyền. Tuyển thủ Bồ Đào Nha muốn rời Manchester City vào mùa hè này và Paris đang cố gắng. Jérome Rothen đã bị đường đua này chinh phục.

Các PSG đã ra mắt kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mặc dù Paris đang trên đà bảo vệ danh hiệu vô địch Pháp, cánh đồng louis nhận thức được rằng mục tiêu thể thao vẫn còn xa mới đạt được. CÁC PSG phải thay đổi nhiều thứ trong lực lượng lao động của mình, đặc biệt là thay thế Lionel Messi người sẽ ra đi khi hết hợp đồng. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG thực hiện các cuộc tấn công trong các tập tin Bernardo Silva. Thông tin được xác minh bởi Đội thể thao RMC hoặc người Paris.

Bernardo Silva có ham muốn ở nơi khác

Tác giả mùa chất lượng mới với Man City, Bernardo Silva sẽ cảm thấy nhàm chán với môi trường Mancunian. Tuyển thủ Bồ Đào Nha muốn sống ở nơi khác và Paris là thành phố anh yêu, anh nhất định sẽ tìm thấy Kylian Mbappé, người đồng đội cũHoa Kỳ Monaco. Đã sẵn sàng để đi thành phố Manchester mùa hè trước, Bernardo Silva có thể biến mùa hè này. Và cũng PSG được ở một vị trí tốt.

“Chúng tôi đã vượt qua khóa học”

Jerome Rothen bị chinh phục bởi đường đua này. ” Chúng tôi đã vượt qua khóa học. Bernardo Silva là một tài liệu tham khảo, anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu, anh ấy rất thông minh, vị tha, hướng đến đội bóng. Anh ấy được hình thành theo một cách khác với Guardiola, anh ấy kiên định. Không dễ dàng để có được điều đó bởi vì anh ấy rất coi trọng nó, anh ấy có một vai trò quan trọng tại City. Tôi biết anh ấy sẽ chào đón một suất đá chính, đặc biệt nếu anh ấy vô địch Champions League và Premier League. Đối với dịch vụ được cung cấp, tôi nghĩ họ sẽ chấp nhận “, nói với cựu PSG trên ăng-ten RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *