PSG muốn sao này thay Mbappé, trời mưa lạnh

Kỳ chuyển nhượng ở Paris khởi đầu thuận lợi với sự xuất hiện của sáu cầu thủ mới. Milan Skriniar, Lucas Hernandez, Lee Kang-in, Cher Ndour, Marco Asensio và Manuel Ugarte đã đến và kỳ chuyển nhượng ở Paris vẫn chưa kết thúc. Nhưng con đường dẫn đến Victor Osimhen đang đóng lại.

Chủ tịch cho Napoli, Aurelio De Laurentiis, hoàn toàn không để nó đi về Victor Osimhen. Những lời đề nghị dành cho cầu thủ người Nigeria đã tấn công câu lạc bộ Neapolitan từ mọi phía và cầu thủ người Ý đang giữ vững vị thế. huấn luyện viên mới SSC Napoli, Rudi Garcia cũng đề cập đến trường hợp kẻ tấn công mình trong buổi họp báo tuần trước: “ Tôi đã thảo luận với Osimhen. Tôi không biết anh ấy nói gì trên mạng xã hội, tôi không vào đó thường xuyên. Nhưng nếu anh ấy tuyên bố tình yêu của mình với Napoli, tôi có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy hạnh phúc với chúng tôi, anh ấy muốn làm những điều tuyệt vời. “Giai điệu đã được thiết lập.

Osimhen gần kết nối?

tương lai Victor Osimhen đạt tiêu đề ở Ý, nhưng không chỉ. Tại PSG, các nhà lãnh đạo dường như rất quan tâm đến hồ sơ của người Nigeria. Phải nói rằng anh ấy đang trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc. Nói chung, anh ấy đã trở thành nhà vô địch của Ý với SSC Napoli, một danh hiệu mà câu lạc bộ Ý đã không giành được trong 33 năm. Trong 39 trận trên mọi đấu trường, anh ghi 31 bàn và thực hiện 5 đường kiến ​​tạo. Nhưng bầu trời Ý mang đến tin vui cho những người ủng hộ Neapolitan: Lịch Roberto, đại lý d’Osimhen, rời khỏi trung tâm đào tạo để đáp ứng Aurelio De Laurentiis để thảo luận thêm.

Điều khoản giải phóng 140 triệu euro?

Chủ đề của cuộc thảo luận này: để tìm một thỏa thuận cuối cùng cho một phần mở rộng. Có tin đồn rằng anh ấy sẽ gia hạn thêm hai năm cho đến năm 2027, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025. Victor Osimhen cũng sẽ thảo luận về việc thực hiện điều khoản giải phóng có thể dao động trong khoảng từ 120 đến 140 triệu €. CÁC PSG được cảnh báo, nhưng cho mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *