PSG muốn sa thải Neymar, lộ vấn đề lớn

Vẫn là tác giả của nửa mùa giải cùng Paris Saint-Germain, Neymar dường như được mời gọi tìm lối thoát cho mùa giải tới. Còn hợp đồng với PSG có thời hạn đến năm 2027, cầu thủ người Brazil đã được hai CLB Anh theo dõi là Manchester United và Chelsea. Thật không may cho anh ấy và Paris, một sự ra đi vào mùa hè này có vẻ rất phức tạp, thậm chí có thể là không thể.

Khi anh ấy đến vào năm 2017, Neymar được chào đón như một ngôi sao nhạc rock ở Parc des Princes. Người Brazil, đầy tài năng và là tác giả của một mùa giải tuyệt vời với câu lạc bộ Barcelona, phải tiến một bước cho PSG. 6 năm sau, cầu thủ người Brazil chỉ thi đấu đúng 1 mùa giải với hơn 30 trận, tích tụ chấn thương và phong độ mờ nhạt. Một lần nữa bị xúc phạm bởi những người ủng hộ vào đầu tháng Năm, Neymar muốn rời khỏi PSG đổ nước Anh.

Các cuộc đàm phán bị đình trệ

mong muốn cho Neymar khám phá Premier League có thể không hoạt động như mong đợi. Theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOngười thân của anh ấy sẽ tìm kiếm các câu lạc bộ tiếng Anh để có thể đến vào mùa hè này. Manchester United vân vân Chelsea đã được tiếp cận nhưng nhu cầu tài chính của Neymar phần lớn sẽ làm chậm cả hai câu lạc bộ. Do đó, theo giới truyền thông Tây Ban Nha, cuộc đàm phán sẽ đi đến hồi kết. Màn trình diễn nửa vời của cựu cầu thủ Barcelona sẽ càng khiến những người đứng đầu hạ nhiệt quỷ đỏnhạc blues.

Neymar sẽ là người Paris mùa tới

Kết quả là, theo CÁC MÔN THỂ THAO, Do đó, thật dễ dàng: nếu Manchester United vân vân Chelsea chưa sẵn sàng để cung cấp Neymar hợp đồng, sau đó người Brazil sẽ ở lại TP.HCM mùa giải tới. Và như le10sport.com tiết lộ với bạn, số 10 của Paris dự tính sẽ kết thúc hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. Với ca phẫu thuật mắt cá chân vào tháng 3 năm ngoái, người hâm mộ Paris chỉ có thể hy vọng vào một điều: đó là Neymar tìm mức độ Barcelona cho thời gian này mang nó PSG ở trên cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *