PSG muốn rạn nứt, châu Âu xé nát

Công chúng không biết, Manuel Ugarte có nguy cơ bị nhắc đến trong mùa hè này. Tiền vệ 22 tuổi có tương lai xán lạn và được cho là sẽ rời Sporting CP trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Theo thông tin của chúng tôi, PSG đã để mắt đến anh ấy từ mùa hè năm ngoái, nhưng các đội bóng châu Âu khác cũng đã tham gia vào cuộc cạnh tranh.

người nắm giữ không thể tranh cãi CP thể thao mà anh ấy đã tham gia sau một trải nghiệm thuyết phục tại Famalicao, Manuel Ugarte được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất trong thế hệ của anh ấy. Như chúng tôi đã tiết lộ với bạn, PSG là một trong những ứng cử viên cho chữ ký của anh ấy. Các CLB thủ đô có sự cạnh tranh.

Mendes muốn gửi anh đến Liverpool

Trước hết, mà PSG cần phải vượt qua hàng rào đại lý. Thật vậy, tuân theo Khu thể thao, Jorge Mendes muốn ký Manuel Ugarte ĐẾN Liverpool. Cầu thủ muốn ra đi CP thể thao, sẽ thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ châu Âu khác.

Châu Âu đang theo dõi Ugarte

Ngoài ra PSG, Khu thể thao chỉ ra rằng Juventus sẽ theo tiền vệ từ xa. Ở cấp độ thấp hơn, Manuel Ugarte cũng sẽ xuất hiện trên kệBiệt thự Aston và từ Chelsea. cánh đồng louis và cũng PSG biết những gì mong đợi từ bây giờ, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *