PSG muốn quên Mbappé, ông ra quyết định giật gân

Dù Kylian Mbappé có thể ra đi vào mùa hè này nhưng PSG đã lên sẵn mọi thứ. Đội bóng thủ đô muốn thay thế anh bằng Ousmane Dembélé, còn hợp đồng với FC Barcelona có thời hạn đến năm 2024. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp sẽ không coi thường ý tưởng gia hạn ở Catalonia. Barça cũng sẽ sẵn sàng tặng những món quà hấp dẫn để thuyết phục anh ấy.

Tương lai Kylian Mbappe có thể được viết ra khỏi PSG mùa giải tới. Không muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2025, ngôi sao 24 tuổi sẽ ra đi vào tháng 6/2024. Như vậy, đội bóng thủ đô đã không đóng cửa ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè này như lời Nasser Al-Khelaïfi để lại. được biết. CÁC PSG Chắc chắn là một sự thay thế.

Dembele thay thế Mbappé ở PSG?

theo Chợ chân, đội hình thành Paris sẽ nghĩ đến Ousmane Dembélé. Nhưng sau này sẽ có những kế hoạch khác cho tương lai của mình. Theo thông tin từ thê giơi thể thao, Ousmane Dembele muốn mở rộng cam kết của mình với câu lạc bộ Barcelona. Tuyển thủ Pháp muốn kéo dài mối quan hệ với đội bóng xứ Catalan càng lâu càng tốt, muốn thề nguyện tình yêu vĩnh cửu với đội bóng xứ Catalan. Barcelona. Cả hai bên đã báo cáo đặt nền móng cho một phần mở rộng. Nếu mọi việc suôn sẻ, Ousmane Dembele có thể gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm ba mùa nữa và do đó được thuê cho đến tháng 6 năm 2027. Cũng không loại trừ khả năng một năm tùy chọn sẽ được thêm vào thỏa thuận.

FC Barcelona muốn tặng anh ấy một món quà đẹp

Nhưng cho đến nay, không có gì đã được hoàn thành. Với tình hình kinh tế, câu lạc bộ Barcelona đang tìm kiếm một công thức mới để đạt được thỏa thuận Ousmane Dembele. Câu lạc bộ culé cũng có thể thuyết phục anh ấy bằng cách trao cho anh ấy chiếc băng đội trưởng. Như đã giải thích thê giơi thể thaonhà vô địch thế giới 2018 có thể là một trong những lựa chọn để trở thành đội trưởng, sau sự ra đi Sergio Busquets vân vân Jordi Albaqua Ronald Araujo vân vân Robert lewandowski. Tuyển thủ Pháp rất nổi tiếng trong phòng thay đồ và đoàn tùy tùng của anh ấy đã không giấu giếm rằng anh ấy muốn trở thành một trong những thủ lĩnh trong phòng thay đồ. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *