PSG muốn nhả anh hè này, anh ra đi trong im lặng

Giống như những tác giả khác của mùa giải đáng thất vọng, Renato Sanches có thể bị ban lãnh đạo PSG từ chối trong mùa hè này. Tiền vệ người Bồ Đào Nha không còn nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Luis Campos nhưng anh khẳng định đang dần lấy lại phong độ tốt nhất sau nhiều vấn đề về thể lực.

renato bánh mì sandwich và PSG, hết chưa? Cùng một cáchHugo Ekitike, Fabian Ruiz vân vân Carlos Mặt trờimà cũng đã được thực hiện trong quá khứ chợ mùa hè, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã không mang lại sự hài lòng trong những tháng gần đây cho PSGđiều đó đã được khuyến khích Louis cắm trại để xem xét việc chia tay với anh ấy vào mùa hè này.

Một mùa giải phức tạp cho Sanches

Được khai thác bởi sự can thiệp vật lý, renato bánh mì sandwich mới chơi 20 trận tại Ligue 1 mùa này (ghi 2 bàn) và không có được phong độ như mong đợi, trong khi PSG đã chi 15 triệu € để đưa anh ta từ LOS C mùa hè trước.

“Tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi có thể làm”

Nhưng trong khu vực hỗn hợp vào chiều thứ bảy sau thẻ PSG chống lại ajaccio (5-0), tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha thách thức ban lãnh đạo trong ngày trở lại thi đấu: “ Nếu tôi tìm thấy mức độ tốt nhất của tôi? Tất nhiên là sẽ sớm thôi. Tôi không đạt 100% thể lực, tôi đang tận dụng thời gian của mình, tôi đang lấy lại sự tự tin với trái bóng, tôi đang xem xét những gì cần phải làm trên sân. Từng chút một tôi ngày càng tự tin hơn và từng chút một tôi sẽ thể hiện những gì tôi có thể làm được trên sân “, Được Quan sát bánh mì sandwich. đủ để thuyết phục PSG để giữ nó trong mùa hè này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *