PSG muốn mừng Mbappé ở kỳ chuyển nhượng sẽ là 90 triệu euro

Để Kylian Mbappé có thể phát huy ở cánh, vị trí yêu thích của anh, PSG sẽ nghĩ đến việc hoàn tất vụ chuyển nhượng Dusan Vlahovic. Hơn nữa, đội bóng thủ đô sẽ cử phái viên đến Turin vào thứ Năm tuần này để theo dõi sát sao tiền đạo của Juventus. Về phần mình, Bà đầm già sẽ yêu cầu khoảng 80-90 triệu euro cho việc bán Dusan Vlahovic.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG muốn định hình cửa sổ chuyển nhượng mùa hè của mình cho phù hợp Kylian Mbappe. Nhận thấy số 7 thích phát triển ở cánh, ban lãnh đạo Paris định chiêu mộ một trung phong đẳng cấp thế giới mới để lấp đầy. Theo thông tin của chúng tôi vào ngày 17 tháng 4, Rafael Leão là ưu tiên PSG, trước đây Victor Osimhen ví dụ, cái nào đắt hơn nhiều. Tuy nhiên, về phía trướcAC Milan sẽ được gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028.

PSG sẵn sàng tấn công vì Vlahovic

trong khi Raphael Con sư tử trượt qua kẽ tay, Ca-ta có những ý tưởng khác trong tâm trí để điều trị Kylian Mbappe trong cửa sổ chuyển nhượng. Thật vậy, như được chỉ ra bởi Calciomercato.itsếp PSG cũng sẽ đi trên con đường mòn Dusan Vlahovic. Hơn nữa, nhóm Paris đã thực hiện hành động đối với hồ sơ này.

Juventus đòi 80-90 triệu euro cho Vlahovic

theo Calciomercato.itsự quản lý PSG gửi một sứ giả đến Torino Thứ năm này, thứ năm này, để họ có thể tham dự bất ngờ trong trận bán kết đầu tiên giải đấu châu Âu vào đây Juventus và cũng Câu lạc bộ bóng đá Seville Nếu mục đích chính của chuyến đi này là để theo dõi Leandro Paredes – cho vay với một tùy chọn để mua Bà già – Các nhà tuyển dụng Paris vẫn sẽ tận dụng chuyến đi này để quan sát Dusan Vlahovic. Nhưng vị trí là gì Bianconeri ? Theo các phương tiện truyền thông transalpine, PSG sẽ sẵn sàng đưa ra một đề nghị cho Dusan Vlahovic (23 năm). Tuy nhiên Ca-ta cần giảm một số tiền từ 80 đến 90 triệu € để uốn cong Juventus trên tập tin này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *