PSG muốn ký sao, Mbappé thực sự bốc lửa

PSG đang trên đường hoàn tất một bản hợp đồng mới. Có tin đồn Sergio Ramos sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris thêm một mùa giải. Để tối đa hóa cơ hội của mình, hậu vệ người Tây Ban Nha sẵn sàng cắt giảm một nửa lương. Các hoạt động được xác nhận bởi Nasser Al-Khelaïfi, nhưng cũng bởi Kylian Mbappé.

Sau đó Marco Verratti vân vân Marquinhos, tên trộm thứ ba nên kéo dài cuộc phiêu lưu ở Paris. Đó sẽ là Sergio Ramos, người sẽ trở lại từ xa sau mùa giải trước bị gián đoạn vì vấn đề thể lực. Trong vài tháng, cựu đội trưởng Real Madrid lấy lại toàn bộ quyền sở hữu các khoa của mình. Nhà lãnh đạo PSG tin rằng anh có thể cung cấp sự phục vụ tuyệt vời cho đội bóng của mình ở mùa giải tới.

Xu hướng gia hạn hợp đồng

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Sergio Ramos không bao giờ che giấu mong muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ký kết của mình, anh ấy sẵn sàng chia đôi tiền lương của mình. Sắp bước sang tuổi 38, hậu vệ người Tây Ban Nha vẫn nhận được sự ủng hộ từ Nasser Al-Khelaifichủ tịch của nó, mà còn cả Kylian Mbappé.

Mbappe đã xác nhận bản hợp đồng này

Ngôi sao thực sự của dự án Paris, Mbappé gần với Sergio Ramos và sẽ rất vui khi anh ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở thủ đô vào mùa giải tới. Việc ký kết có thể được thực hiện chính thức vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *