PSG muốn hoàn thành cú đánh vàng, trời mưa lạnh

PSG đã làm chứng về sự xuất hiện của Xavi Simons tại PSV Eindhoven mùa này và sẽ xem xét gửi anh về nhà vào mùa hè này. Dẫu vậy, Peter Bosz đã bó tay trước tương lai của tuyển thủ Hà Lan.

Xavi Simmons đến mùa XXL với PSV Eindhoven, cho phép anh ấy tham gia World Cup ở Qatar với tuyển chọn Hà Lan. Lựa chọn là ra đi PSG với tư cách là đại lý tự do bằng cách từ chối các đề xuất gia hạn hợp đồng Louis cắm trại rồi nó đơm hoa kết trái. Nhưng thông qua điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro có hiệu lực đến ngày 31 tháng 7, PSG có thể mang tiền vệ về nhà.

Huấn luyện viên được bổ nhiệm của PSV, Bosz đã công bố màu áo tại PSG cho Simons

Peter Ông chủ gần đây được bổ nhiệm làm huấn luyện viên PSV Eindhoven sau khi khởi hành Ruud Văn Nistelrooy. cựu huấn luyện viênCV có ý định cản trở kế hoạch của PSG trong nỗ lực ký hợp đồng Simmons. Sự trở lại của tuyển thủ 20 tuổi người Hà Lan có vẻ phức tạp hơn.

“Chúng tôi đang làm mọi thứ để giữ nó”

đổ báo Eindhoven, Peter Ông chủ thông báo rõ ràng màu sắc để PSG trong loạt Xavi Simmons. “Xavi vẫn còn hợp đồng, vì vậy thật hợp lý khi anh ấy quay lại với chúng tôi. Các câu lạc bộ có được những cầu thủ giỏi như vậy là chuyện bình thường. Chúng tôi đang làm mọi thứ để giữ nó, nó là như vậy”. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ thành công trong việc đảo ngược xu hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *