PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng XXL, sẽ không lâu nữa

PSG có thể tấn công Real Madrid. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, câu lạc bộ Paris đã kích hoạt đường đua hướng tới Marco Asensio và các cuộc đàm phán đang được tiến hành tốt ở hậu trường. Nhưng trong trường hợp này, đội bóng Tây Ban Nha đã không có lời cuối cùng và hy vọng sẽ thay đổi xu hướng trước khi tiền vệ này tiết lộ quyết định của mình.

Đôi khi gặp khó khăn ở mùa giải này, tiền vệ này PSG đã phải thay đổi diện mạo trong mùa giải. Được tuyển dụng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Renato Sanches, Carlos Soler hoặc Fabian Ruiz đã gây thất vọng và hai thành phố đầu tiên sẽ không được giữ lại vào mùa hè này trong trường hợp có một đề nghị thỏa đáng vào mùa hè này theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com. Hai bản phát hành, sẽ được lấp đầy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo thông báo của 10Sport.com, đường đua Bernardo Silva (Thành phố Manchester) được nâng cao, nhưng các vấn đề khác đang được thảo luận.

Asensio sẽ đưa ra quyết định trong vài ngày tới

mới nhất dẫn đến Marco Asensiohợp đồng với ai Real Madrid hết hạn vào tháng 6 tới. Theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com, tiền vệ thường thi đấu ở vị trí chạy cánh phải đã có cuộc nói chuyện với PSG trong vài ngày, và cuộc thảo luận sẽ diễn ra tốt đẹp. Thông tin đã được kiểm chứng bởi người Paris. Truyền thông khu vực cho rằng Asensio sẽ đưa ra quyết định của mình trong vài ngày tới. Ở tuổi 27, tuyển thủ Tây Ban Nha không có ý định vội vàng và muốn đánh giá mọi phương án.

Real Madrid đặt ra nghi ngờ

Khi được hỏi về nó vào thứ Bảy tuần này, Charles Ancelotti yêu cầu các phóng viên kiên nhẫn khi nhóm của anh ấy cố gắng xoay chuyển tình thế và gia hạn hợp đồng với anh ấy. “Asensio? Tôi không biết gì về bất cứ ai. Bạn sẽ biết mọi thứ trước trận đấu cuối cùng, vào tuần tới” hạ bệ huấn luyện viên Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *