PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng XXL, anh nói đồng ý

Sau khi lên ngôi vô địch nước Pháp, PSG sẽ có thể tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng. Nói chính xác, một số vấn đề nóng bỏng đã trở thành thời sự ở PSG. Mới nhất là vụ mang về Marco Asensio. Được nhiều CLB mến mộ, tiền đạo của Real Madrid sẵn sàng nhận lời mời từ Paris.

Mùa hè này, sẽ có một cuộc kiểm điểm lớn đối với nhân viên tại PSG. Câu lạc bộ thủ đô đã sẵn sàng để rửa sạch. Nhiều giám đốc điều hành, bao gồm cả Lionel Messi vân vân Neymar, có thể rời khỏi nhà vô địch người Pháp 2023. Thêm cánh đồng louis có nhiều ý tưởng hơn và anh ấy đã bắt đầu nghĩ về những người thay thế tiềm năng cho hai ngôi sao.

Bernardo Silva là ưu tiên của Luis Campos

Để thay thế hai người Nam Mỹ và để đáp ứng Kylian Mbappecố vấn bóng đá PSG nhìn về phía thành phố Manchester. Thực sự anh ấy dường như đang mang Bernardo Silva ĐẾN Paristrong đó anh ấy là một người rất ngưỡng mộ Kylian Mbappenhư tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com.

Marco Asensio chuyển đến Paris

Đối với tiền đạo người Bồ Đào Nha, nó sẽ phải trả giá để chuộc lại những năm cuối cùng của hợp đồng Công dân. Ngược lại, cánh đồng louis đánh hơi ra manh mối chi phí bằng không. Nó là Marco Asensio. Theo thông tin từ Khu thể thao, ba câu lạc bộ quan tâm đến người Tây Ban Nha. Đây là’vũ khítừ AC Milan và do đó từ PSG. Điều này xác nhận thông tin độc quyền của le10sport.com, tuyên bố rằng Louis cắm trại tạm ứng cho Marco Asensio. Về phần mình, cầu thủ người Madrid sẽ thấy mình thăng hoa ở một trong ba đội này. Vì vậy, có một cơ hội mạnh mẽ của điều đóAsensio nói có với Paris. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *