PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 40 triệu euro!

Quyết tâm cung cấp quân tiếp viện mới cho Luis Enrique, huấn luyện viên mới của họ, PSG đang để mắt đến Bradley Barcola theo tiết lộ của le10sport.com. CV không muốn bán anh ấy nhưng vấn đề tài chính của câu lạc bộ Rhone có thể thay đổi tình hình. Đánh giá của anh ấy sẽ trị giá 40 triệu euro.

Các PSG ra mắt kỷ nguyên mới của nó vào mùa hè này. Christophe Galtier đã bị sa thải và được thay thế bởi Luis Enriquegiai đoạn đầu tiên mới PSG. Luis Campos tiếp tục quá trình chuyển đổi này với một khởi đầu mạnh mẽ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi sáu cầu thủ đã ký hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô, nhiều như mùa trước. Và cũng PSG không có ý định dừng lại ở đó, các mục tiêu khác vẫn có kết quả.

Trắng thực sự muốn giữ Barcola

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG quan tâm chặt chẽ Bradley Barcolakẻ tấn công từCV. Một đề nghị đã được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo của Paris nhưng Lyon không chịu thả kẻ tấn công mình. ” Ở lại một năm là điều tôi đề xuất, sau đó tôi chắc chắn thấy được sự quan tâm của mình, nhưng trên hết tôi thấy anh ấy (tức là Cherki). Đừng quên rằng sáu tháng trước, Rayan đã không đá chính ba trận với đội một. Vâng, anh ấy đã có nửa sau mùa giải tốt như Barcola, điều đó rất tốt. Được yêu cầu là một chuyện, có ép mình được hay không lại là chuyện khác. “đáng tin cậy Laurent Blanc Thứ tư trước trận giao hữu với Manchester United.

Giá được đặt ở mức 40 triệu €?

Theo thông tin báo chí người ParisTôiCV sẽ không xem xét việc bán Bradley Barcola vào mùa hè này. Tuy nhiên, tình hình tài chính phức tạp đối với Lyon có thể từ chối mất để phát hành nugget của họ. Những người chơi chính trên thị trường sẽ đánh giá Bradley Barcola với giá 40 triệu €. số tiền mà PSG sẵn sàng chi tiêu. Vẫn cần phải thuyết phụcCV có vẻ nghiêm ngặt trên tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *