PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng, Mourinho đáp trả bằng tiền mặt

Nếu tình hình của Kylian Mbappé là tâm điểm của câu hỏi vào lúc này, thì tại Paris Saint-Germain, chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động tẩy dầu mỡ. Đó là trường hợp của Renato Sanches, người mới đến cách đây một năm và đã có thể từ bỏ để hướng đến Serie A. Tên của anh ấy đã thực sự được xướng lên ở phía AS Roma, mặc dù trận đấu cuối cùng của Jose Mourinho không thực sự truyền cảm hứng lạc quan.

Kể từ ngày 1 tháng 7, các bên PSG thông báo tuyển dụng mới mỗi ngày. Tuy nhiên, mục tiêu chính của câu lạc bộ là bán và không giống như mùa hè năm ngoái, cánh đồng louis không còn phải chịu những ràng buộc khi làm việc với trước henrique. Tuy nhiên, danh sách không mong muốn vẫn không ngắn lại…

Roma định hướng cho Renato Sanches?

Rất đáng thất vọng ở mùa giải này, Renato Sanches dường như là một trong những ứng cử viên này ngay từ đầu. Ban đầu được công bố ở Anh, tiền vệ này dường như là một trong những mục tiêu cụ thểHoa Kỳngười gần đây đã nhìn thấy David Frattesi dừng lại Sassuolo bỏ lỡChôn cất.

“Tôi không mong đợi bất cứ điều gì từ cửa sổ chuyển nhượng”

Khi được hỏi về sự xuất hiện có thể của tân binh, Jose Mourinho tuy nhiên, hãy dễ dàng trong kỳ chuyển nhượng. ” Tôi không mong đợi bất cứ điều gì từ kỳ chuyển nhượng, tôi chỉ đang làm công việc của mình ” huấn luyện viên nói La Mã, trên micrô Phương tiện thể thao. « Tôi là một người đàn ông làm việc, không phải là một người đàn ông đi nghỉ mát. Sáng thứ hai lúc 8 giờ tôi bắt đầu làm việc ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *