PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn, lời đề nghị lịch sử sẽ ra đi

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, PSG sẽ rất quan tâm đến Bruno Guimaraes. Cựu tiền vệ CV đã chơi cho Newcastle hơn một năm, người mà anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên, Magpies chưa đưa ra tiếng nói cuối cùng và muốn tuyển thủ Brazil trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất câu lạc bộ. lịch sử.

cánh đồng louis đã làm việc để củng cố lực lượng lao động tại PSG. Theo thông tin của chúng tôi, cố vấn thể thao người Paris rất quan tâm Bernardo Silvamà anh ấy đã tuyển dụng tạiHoa Kỳ Monaco. Lại cánh đồng louis có khách hàng tiềm năng khác và làm theo Hoa Kỳmột trong số đó sẽ dẫn đến Bruno Guimaraes.

Liverpool và Barça cũng quan tâm

cánh đồng louis thậm chí sẽ sẵn sàng cung cấp khoảng 125 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của tiền vệ này Newcastlengười mà anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026. Đó là hơn 25 triệu euro so với Liverpool và cũng câu lạc bộ Barcelona, ai cũng quan tâm. Nhưng vẫn cần điều đó chim ác là là người bán, điều đó sẽ không xảy ra.

Newcastle muốn cung cấp cho anh ấy một hợp đồng kỷ lục

Hoa Kỳ thêm vào đó Newcastle thà có ý định cung cấp một hợp đồng mới cho Bruno Guimaraes. Thực vậy, chim ác là muốn biến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Cầu thủ 25 tuổi người Brazil muốn chơi ở Champions League mùa giải tới, điều vẫn chưa chắc chắn. Vì vậy, anh nên đợi đến cuối mùa trước khi thảo luận về khả năng gia hạn với Newcastle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *