PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử

Để tìm kiếm sức mạnh ở hàng tiền vệ, PSG đang hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng và sẽ ưu tiên cho Manuel Ugarte. Sự cạnh tranh rất khốc liệt trong trường hợp này với lợi ích của Chelsea và Manchester United. Vụ chuyển nhượng có thể lên tới 60 triệu euro, tổng điều khoản giải phóng của tiền vệ Sporting CP. Một số tiền sẽ biến Manuel Ugarte trở thành tiền vệ đắt giá nhất trong lịch sử PSG. 10Thể thao cũng mời bạn khám phá top 5 của bảng xếp hạng này.

5) Grzegorz Krychowiak – 2016 – 27,5 triệu €

Ở vị trí thứ năm, chúng tôi tìm thấy Grzegorz Krychowiak. Tác giả của mùa đẹp với Sân vận động ReimsNgười Ba Lan nổi bật trên hết với Câu lạc bộ bóng đá Seville mà anh ấy đã tham gia vào năm 2014. Đã đến lúc anh ấy giành được hai giải đấu châu Âu theo đơn đặt hàng nhất định Unai Emery. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha cũng sẽ tham gia PSG vào năm 2016, đó là một vài tuần trước khi ký Grzegorz Krychowiak với giá 27,5 triệu euro. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể giành chiến thắng ở Paris và sẽ bị đem cho mượn chỉ một năm sau đó. Tây Bromwich Albion.

4) Idrissa Gueye – 2019 – 30 triệu €

Ba sau đó, mà PSG luôn tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình bằng cách tìm người thay thế Thiago Motta vân vân Blaise Matuidi. Tìm trung vệ chăm chỉ, đội bóng thủ đô đặt cược Idrissa Gueye mà đến từEverton với giá 30 triệu euro. Bất chấp một số màn trình diễn đáng kinh ngạc, người Senegal sẽ không bao giờ áp đặt mình là một giám đốc điều hành bên trong PSG và cuối cùng sẽ trở lại Kẹo vào năm 2022 với giá khoảng 4 triệu euro.

3) Leandro Paredes – 2019 – 40 triệu€

Vào tháng 1 năm 2019, trước sự cấp bách của việc tìm kiếm một tiền vệ, PSG đừng ngần ngại rút sổ séc để tuyển dụng Leandro Paredes mà xuống từ Thiên đường St. Pê-téc-bua. Sau phần đầu tiên của mùa giải hiện tại Thomas Tuchel phải sáng tạo ở cấp độ chiến thuật, đặc biệt là với định vị Marquinhos ở hàng tiền vệ, kỹ thuật viên người Đức hài lòng với bản hợp đồng của cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Leandro Paredes đan xen giữa tốt và xấu để hôm nay trở thành gánh nặng cho đội bóng thủ đô, những người sẽ tìm mọi cách để bán anh trong mùa hè này.

2) Vitinha – 2022 – 41,5 triệu€

Đối với chuyển giao đầu tiên của mình cho trưởng PSG, cánh đồng louis tấn công vào mùa hè năm ngoái. Thật vậy, một cố vấn thể thao PSG do đó đã kích hoạt mạng của mình ở Bồ Đào Nha để hoàn tất việc chuyển giao vithinha. Hy vọng lớn Câu lạc bộ bóng đá Porto, tiền vệ trẻ này đã hạ cánh với giá 41,5 triệu euro. Tác giả của phần đầu tiên đầy hứa hẹn của mùa giải, vithinha không thể bao phủ khoảng cách. Nhưng anh sẽ có cơ hội khẳng định ở mùa giải tới rằng mình thực sự là niềm hy vọng lớn của bóng đá Bồ Đào Nha.

1) Javier Pastore – 2011 – 42 triệu €

Nhưng kỷ lục vẫn được nắm giữ bởi Javier Pastore. Tuyển dụng lớn đầu tiên của kỷ nguyên QSI, cái mỏng đổ bộ vào mùa hè năm 2011 từ Palermo với giá 42 triệu euro. Vào thời điểm đó, cầu thủ người Argentina cũng là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử PSG. Kỷ lục sẽ chỉ tồn tại hai năm, cho đến khi chuyển giaoEdinson Cavanilại Mục sư vẫn là tiền vệ đắt giá nhất của đội bóng thủ đô. Có lẽ không lâu lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *