PSG muốn hoàn tất đòn 60 triệu euro, đạt được thỏa thuận

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, PSG sẽ lên kế hoạch tăng cường lực lượng ở tất cả các vị trí. Đội bóng thủ đô chắc chắn có ý định tăng cường hàng tiền vệ và vì thế sẽ không quên Manuel Ugarte. Tuy nhiên, Chelsea cũng sẽ quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi này. Một thỏa thuận cũng sẽ được tìm thấy giữa Uruguay và The Blues.

Các PSG có kế hoạch tự tổ chức lại vào mùa hè này. Nắm bắt được điều này, đội bóng thủ đô đang muốn chiêu mộ ở mọi lĩnh vực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. cánh đồng louis do đó sẽ khám phá một số con đường trong thị trường chuyển nhượng. Cố vấn bóng đá người Paris giữ tên Manuel Ugarte trong danh sách của mình. Le10Sport.com đã tiết lộ với bạn vào mùa hè năm ngoái rằng PSG đã bị chèn ép để crack CP thể thao.

Chelsea gây áp lực lên PSG ở kỳ chuyển nhượng

Tuy nhiên, tiền vệ 22 tuổi cũng sẽ thu hút sự chú ý của các CLB khác trong kỳ chuyển nhượng tới. Chelsea sẽ quan tâm đến nó, Mauricio Pochettino thưởng thức hồ sơ của Uruguay. Bên cạnh đó, nhạc blues sẽ đạt được tiến bộ tốt trên tập tin này.

Một thỏa thuận đã được công bố cho Ugarte

Theo thông tin của phóng viên Rob Pratley, Chelsea sẽ ký kết một thỏa thuận về nguyên tắc với Manuel Ugarte và người đại diện của anh ta. Cả hai bên được cho là đã đồng ý về các điều khoản cá nhân trong hợp đồng tương lai của cầu thủ người Uruguay. Bây giờ nó vẫn còn để tìm điểm chung với CP thể thao trong cửa sổ chuyển nhượng. Nhưng PSG không có gì phải lo lắng về trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *