PSG muốn hoàn tất cuộc lội ngược dòng khó tin, khiến tất cả bình tĩnh lại

Khi PSG hành quân tới Strasbourg vào thứ Bảy tuần này trong một cuộc chạm trán có khả năng quyết định đến chức vô địch, tương lai của Christophe Galtier là không chắc chắn. Trong những tuần gần đây, nhiều cái tên đã được nhắc đến để thay thế cầu thủ người Pháp. Nếu như Thiago Motta thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo Paris thì đương kim HLV Bologna vẫn tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải.

Nếu mùa giải chưa kết thúc vì PSG, trong nội bộ, một số dự án đã được triển khai. cố vấn thể thao cánh đồng louis, người mà 10sport.com đã tiết lộ độc quyền với bạn vào cuối tháng 3, sẽ vẫn là vận động viên chính trong mùa giải tới với rất nhiều việc phải làm. Nhưng người Bồ Đào Nha có thể không còn hình thành song song với huấn luyện viên Christophe Galtierđe dọa ở bên cạnh anh ta.

PSG đang cân nhắc Thiago Motta trong trường hợp Christophe Galtier ra đi

Vì huấn luyện viên cũ LOS C đã có một mùa rất phức tạp ở Paris. Đến vào mùa hè năm ngoái trên băng ghế dự bị của PSG, Christophe Galtier vẫn chưa đề cập ít nhiều chắc chắn rằng tương lai của anh sẽ được viết ở câu lạc bộ Paris vào mùa giải tới. Trong nội bộ, câu hỏi ít rõ ràng hơn, trong khi những người ra quyết định ở Paris đã nhắm đến một số huấn luyện viên để thay thế anh ta. Trong số sau này là Thiago Mottacựu cầu thủ (2012-2018), và rất thân với tổng thống Nasser Al-Khelaifi.

“Không thay đổi được gì” Thiago Motta không bận tâm đến tin đồn

Trong khi anh ấy đã có một mùa giải rất tốt với bologna (CÁC đỏ xanh hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Serie A), Thiago Motta đã tận dụng sự hiện diện của anh ấy trong cuộc họp báo vào thứ Bảy này để trả lời các câu hỏi về tương lai của anh ấy. Bởi vì ngoài PSGHuấn luyện viên người Ý cũng được các nhà lãnh đạo giải vô địch thèm muốn, chẳng hạn như Liên Milan và cũng Juventus. Nhưng người sau không muốn để niềm đam mê này can thiệp vào cuối mùa giải của mình Emilia-Romagna. “Nó không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi hạnh phúc vì tôi biết rằng tôi luôn làm hết sức mình, rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp, lúc khác sẽ kém hơn. Không ai thích thua cuộc, đó là một phần của trò chơi. Đó là những gì tôi mong đợi từ mọi người.”nhấn mạnh Thiago Motta trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi TuttoMercato.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *